Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vy Oanh gửi đơn tố cáo kênh YouTube Lang thang đường phố

Khải Anh
Chia sẻ

Sáng 28/3, nữ ca sĩ Vy Oanh xác nhận đã gửi đơn tố cáo kênh YouTube Lang Thang Đường Phố lợi dụng những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm danh dự của cô.

Thông tin này đã được Vy Oanh xác nhận với tờ Thanh Niên Online vào sáng 28/3. Cụ thể, kênh YouTube có 316.000 người đăng ký theo dõi tên Lang Thang Đường Phố đã đăng rất nhiều video, đặt tiêu đề nói xấu, nội dung bôi nhọ, xúc phạm danh dự của Vy Oanh.

Vy Oanh gửi đơn tố cáo kênh YouTube Lang thang đường phố Ảnh 1

"Trong các video do kênh này phát, có người phụ nữ tên Quỳnh Như cùng hai người đàn ông liên tục lan truyền những thông tin không đúng sự thật, đồng thời phát ngôn xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của tôi”, Vy Oanh nói thêm.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời một số người trong ekip thực hiện các livestream của bà Nguyễn Phương Hằng đến làm việc.

Những người này là trợ lý, nhân viên được bà Hằng giao cho quản lý các kênh mạng xã hội YouTube, Facebook, Tiktok… để thực hiện livestream, phát tán nội dung theo yêu cầu của bà Hằng. Trong đó, có nhiều video sai sự thật, vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác.

Qua đó, công an sẽ làm rõ ai là người làm kịch bản, cung cấp tài liệu, ai là người khai thác công nghệ đưa lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng sẽ mời làm việc các YouTuber, Facebooker, Tiktoker có mối quan hệ hoặc xuất hiện và phát ngôn trong các buổi livestream của bà Hằng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN