Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vừa sinh còn đang ở cữ, người phụ nữ đã nhờ hàng xóm trông con hộ để đi… trộm cắp

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)
Chia sẻ

Sau khi sinh con được ít ngày, người phụ nữ nhờ người khác trông con rồi thanh thủ ra chợ trộm cắp tài sản.

Sáng 13/10, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết trên báo Người Lao Động, đang xác minh để xử lý người phụ nữ chuyên trộm cắp tài trong chợ Buôn Ma Thuột.

Trước đó, trong gần 1 tháng qua, tại chợ Buôn Ma Thuột thường xảy ra tình trạng mất tài sản khiến các tiểu thương rất lo lắng. Qua hệ thống camera quan sát của các tiểu thương, Ban quản lý chợ Buôn Ma Thuột xác định khoảng thời gian sáng sớm hoặc chiều tối, lúc chợ vắng người, có một đối tượng nữ thường lẻn vào trộm cắp tài sản trong các ki-ốt của tiểu thương.

Đối tượng Vũ Lê Thanh Thủy khi bị bắt quả tang khi đang trộm cắp tài sản trong 1 ki-ốt. Ảnh: báo Người Lao Động

Trước tình hình này, ngày 9/10 Ban quản lý chợ Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Công an phường Tân Tiến (TP Buôn Ma Thuột) theo dõi, mật phục và bắt quả tang người phụ nữ đang trộm cắp tài sản trong 1 ki-ốt.

Tại cơ quan công an, dẫn nguồn tin trên An ninh TV, người phụ nữ khai nhận tên là Vũ Lê Thanh Thủy (31 tuổi, ngụ phường Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột). Đối tượng nghiện ma túy từ năm 2018 và hiện không có công ăn việc làm.

Đối tượng đã thực hiện 6 vụ trộm cắp khi đang ở cữ. Ảnh: báo Người Lao Động

Đối tượng khai, sau khi sinh con được ít ngày đã nhờ hàng xóm trông con để ra chợ trộm cắp tài sản, bán lấy tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng.

Dù mới sinh con được 1 tháng nhưng Thủy đã thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản của các tiểu thương.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN