Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vừa rời mắt mẹ, bé trai 11 tuổi ở TP.HCM mất tích bí ẩn nhiều ngày

Phương Linh
Chia sẻ

Người mẹ dặn con trai đứng trước cửa nhà để vào bên trong nhà dắt xe máy chở lên trường lấy sách vở về viết bài. Tuy nhiên, khi trở ra, người mẹ đã không tìm thấy con trai đâu.

Ngày 13/9, Công an phường 17 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã tiếp nhận đơn trình báo của bà bà Trần Thụy Trúc Ly (40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về việc con trai tên Trần Thành Danh (11 tuổi) mất tích.

Theo bà Ly, Danh đang học lớp 6, trường THCS Điện Biên, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trước đó, chiều ngày 12/9, bà Ly dặn con trai đứng trước cửa nhà trên đường Phan Văn Hân (phường 17) để vào nhà dắt xe máy chở lên trường lấy sách vở về viết bài.

Vừa rời mắt mẹ, bé trai 11 tuổi ở TP.HCM mất tích bí ẩn nhiều ngày Ảnh 1
Gia đình đăng tải thông tin để tìm kiếm em Trần Thành Danh

Tuy nhiên, bé Danh đã đi bộ ra khỏi con hẻm trước nhà hướng ra khu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè rồi mất tích đến nay. Gia đình đã nhiều ngày đi tìm nhưng không thấy tung tích của cậu bé.

Theo bà Ly, con trai bà lên lớp 6 nhưng viết bài còn chậm. Khi đi, Danh mặc áo thun màu trắng và quần màu tím.

“Hôm qua đến nay, tôi như ngồi trên đồng lửa vì lạc mất con trai. Tôi mong cơ quan chức năng, người dân có thấy cháu bé thì giữ lại giúp và báo về gia đình. Tôi mong cơ quan chức năng, người dân có thấy cháu bé thì giữ lại giúp và báo về gia đình qua số điện thoại 0968.992.787”, bà Ly nghẹn ngào nói.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN