Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có vợ mới, vợ cũ vẫn có hành động nghĩa tình khiến nhiều người nể phục

Phương Linh
Chia sẻ

Bên cạnh những hình ảnh về ngoại hình hiện tại gây ngỡ ngàng, chị Thanh Đào - vợ cũ "vua cá Koi" Thắng Ngô cũng khiến nhiều người chú ý về động thái đặc biệt trên Facebook cá nhân.

Sau đám cưới của "vua cá Koi" Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân, cô dâu chú rể hiện đang tạm khóa Facebook cá nhân để tránh bị cư dân mạng quá khích "tấn công".

Một nhân vật khác cũng nhận được sự quan tâm không kém của dư luận ở thời điểm này chính là chị Thanh Đào - vợ cũ của đại gia Thắng Ngô. Bên cạnh những hình ảnh về ngoại hình hiện tại gây ngỡ ngàng, chị Thanh Đào cũng khiến nhiều người chú ý về động thái đặc biệt trên Facebook cá nhân.

Theo đó, vợ cũ "vua cá Koi" đã ẩn toàn bộ bài viết và khoá luôn chức năng bình luận để tránh phải đọc được những comment mang tính tiêu cực. Trong đó, điều khiến nhiều người nể phục hơn cả là việc chị Thanh Đào giữ lại tấm ảnh đại diện chụp cùng chồng và con gái. Được biết, đây là bài đăng duy nhất chị Thanh Đào công khai trên mạng xã hội. 

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có vợ mới, vợ cũ vẫn có hành động nghĩa tình khiến nhiều người nể phục Ảnh 1
Chị Thanh Đào giữ lại ảnh đại diện 3 người dù chồng cũ đã có người mới

Có lẽ, việc giữ lại hình ảnh về một gia đình đầy đủ các thành viên càng cho thấy chị Thanh Đào là một người phụ nữ sâu sắc và bản lĩnh. Dù gì họ cũng từng là một gia đình, từng rất yêu thương nhau, từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau. Kể cả khi cả hai không còn tình cảm với nhau thì chị Thanh Đào vẫn giữ nghĩa vợ chồng, dành sự tôn trọng cho người đàn ông từng gọi là "chồng" và hết lòng bảo vệ con gái của mình. 

Được biết, sau ly hôn với chồng cũ, chị Thanh Đào đã dần cân bằng được cuộc sống. Thậm chí, người phụ nữ này ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn khiến nhiều người không khỏi vui mừng.

Ở hiện tại, chị Thanh Đào trông thon gọn hơn rất nhiều so với trước kia. Chưa kể, phong cách ăn mặc, kiểu tóc và lối trang điểm cũng được thay đổi đáng kể, thời trang và hiện đại hơn rất nhiều. 

Đặc biệt phải kể đến nụ cười rạng rỡ và thần thái tự do, phóng khoáng của chị Thanh Đào, thực sự khiến người ta vui lây, vui vì người phụ nữ ấy đã tìm lại được chính mình sau những ngày giông bão.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có vợ mới, vợ cũ vẫn có hành động nghĩa tình khiến nhiều người nể phục Ảnh 2
'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có vợ mới, vợ cũ vẫn có hành động nghĩa tình khiến nhiều người nể phục Ảnh 3
'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có vợ mới, vợ cũ vẫn có hành động nghĩa tình khiến nhiều người nể phục Ảnh 4
'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có vợ mới, vợ cũ vẫn có hành động nghĩa tình khiến nhiều người nể phục Ảnh 5
Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của vợ cũ "vua cá Koi"
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN