Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hóa ra một năm trước 'vua cá koi' Ngô Thắng từng công khai 'mê như điếu đổ' Hà Thanh Xuân thế này đây

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Rất nhiều chi tiết về chuyện tình của đại gia Ngô Thắng cùng vợ Hà Thanh Xuân đều được dân mạng quan tâm theo dõi.

Mặc dù đám cưới của ca sĩ Hà Thanh Xuân cùng chồng đại gia - Ngô Thắng đã trôi qua được 1 tuần, nhưng những câu chuyện xung quanh cuộc hôn nhân của họ vẫn đang là chủ đề khiến dân tình bàn tán không ngừng.  

Hóa ra một năm trước 'vua cá koi' Ngô Thắng từng công khai 'mê như điếu đổ' Hà Thanh Xuân thế này đây Ảnh 1

Để tránh giữ sự riêng tư, mới đây cặp đôi đã quyết định "đóng cửa" Facebook, bao gồm cả trang Fanpage nhiều người theo dõi của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân.  

Tuy nhiên, dân tình vẫn không ngừng tò mò, quan tâm về câu chuyện tình yêu và cuộc hôn nhân của họ. Vì vậy cư dân mạng lại tiếp tục tràn vào trang YouTube nổi tiếng của đại gia Thắng Ngô để "xem xét". Lục lại mới thấy, hóa ra "vua cá koi" đã công khai tình yêu với Hà Thanh Xuân từ lâu mà nhiều người không nhận ra.  

Hóa ra một năm trước 'vua cá koi' Ngô Thắng từng công khai 'mê như điếu đổ' Hà Thanh Xuân thế này đây Ảnh 2

Có thể thấy, trong nhiều clip về đàn cá koi, đại gia Ngô Thắng cũng không ngần ngại "quảng cáo" cho người tình và kêu gọi mọi người hãy theo dõi kênh YouTube của Hà Thanh Xuân. Vị đại gia đã nhiều lần dùng nhạc của Hà Thanh Xuân làm nhạc nền. 

Anh còn đặt tiêu đề clip là tên bài hát của cô như: "Ngàn năm vẫn đợi - Hà Thanh Xuân", "Xin thời gian ngừng trôi - Hà Thanh Xuân",... Hay thậm chí là những câu title "sặc thính": "Cá koi và phụ nữ đều thích vuốt ve",...  

Đại gia Thắng Ngô, tên đầy đủ là Ngô Văn Thắng sinh năm 1975. Ông cũng đang là doanh nhân thành đạt sở hữu khối tài sản khủng với trang trại được xem như một trong những siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới, có nhiều chủng loại đa dạng với mức giá dao động từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.  

Hóa ra một năm trước 'vua cá koi' Ngô Thắng từng công khai 'mê như điếu đổ' Hà Thanh Xuân thế này đây Ảnh 3

Đầu năm 2021, đại gia U50 và vợ cũ đã đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn. Đến tháng 4/2021, đại gia Thắng Ngô quen biết và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn. Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

Tuy nhiên, câu chuyện kết hôn lần 2 này của vị đại gia lại vấp phải nhiều tranh cãi, chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội vì  mối quan hệ của "Vua cá Koi" và vợ cũ. Nhiều người đã chụp mũ nữ ca sĩ hải ngoại chen vào hôn nhân của ông xã doanh nhân. Một số khác mỉa mai Thắng Ngô "giàu đổi bạn, sang đổi vợ".  

Xem thêm: Trước đồn đoán bị bà xã 'vua cá Koi' Thắng Ngô 'bỏ rơi' để lấy chồng đại gia, ca sĩ Quang Lê nói gì?

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN