Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Vua cá Koi' Thắng Ngô giải thích lý do không sang Mỹ định cư, để vợ chồng 'mỗi người một nơi'

An An
Chia sẻ

'Vua cá Koi' Thắng Ngô liên tục thể hiện tình yêu, sự cưng chiều dành cho Hà Thanh Xuân dù phải sống xa nhau sau khi kết hôn.

Mới đây, "Vua cá Koi" Thắng Ngô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đưa bà xã đi du lịch, shopping tại Thái Lan. Anh vui vẻ đợi Hà Thanh Xuân mua đồ hiệu và chiều theo sở thích của cô. 

Bên dưới phần bình luận, đại gia sinh năm 1975 bất ngờ được hỏi về lý do không sang Mỹ định cư để ở gần vợ: "Anh lấy vợ sao không qua Mỹ ở luôn cho vợ chồng có nhau anh?". Đáp lại câu hỏi này, Thắng Ngô giải thích: "Công việc anh ở Việt Nam nên chưa nghĩ đến việc qua Mỹ ở em à. Công việc và nhà cửa vợ anh ở bên Mỹ nên cứ thuận theo thời thế thôi em".

'Vua cá Koi' Thắng Ngô giải thích lý do không sang Mỹ định cư, để vợ chồng 'mỗi người một nơi' Ảnh 1
'Vua cá Koi' Thắng Ngô giải thích lý do không sang Mỹ định cư, để vợ chồng 'mỗi người một nơi' Ảnh 2
'Vua cá Koi' Thắng Ngô giải thích lý do không định cư tại Mỹ, để vợ chồng chịu cảnh 'mỗi người một nơi'.

Sau đám cưới vào đầu tháng 5, vợ chồng Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân đã dành thời gian đi du lịch ở các tỉnh thành của Việt Nam. Sau đó, nữ ca sĩ đã quay lại Mỹ để bắt đầu các hoạt động nghệ thuật. Vì còn dang dở công việc kinh doanh ở Việt Nam nên doanh nhân Thắng Ngô chưa thể sang Mỹ thăm vợ ngay lập tức. 

Thời gian xa nhau, “Vua cá Koi” từng nhớ “nửa kia” da diết đến nỗi ngâm thơ trên Facebook. Anh viết: “Sáng nay cafe một mình. Sài Gòn chợt mưa chợt nắng. Nhớ em bao nhiêu cho vừa. Em ơi, em ơi...!”.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô giải thích lý do không sang Mỹ định cư, để vợ chồng 'mỗi người một nơi' Ảnh 3
'Vua cá Koi' Thắng Ngô giải thích lý do không sang Mỹ định cư, để vợ chồng 'mỗi người một nơi' Ảnh 4
'Vua cá Koi' Thắng Ngô giải thích lý do không sang Mỹ định cư, để vợ chồng 'mỗi người một nơi' Ảnh 5
'Vua cá Koi' Thắng Ngô giải thích lý do không sang Mỹ định cư, để vợ chồng 'mỗi người một nơi' Ảnh 6
Thắng Ngô liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào với Hà Thanh Xuân dù sống xa nhau.

Khi sắp xếp được thời gian sang Mỹ thăm vợ, Thắng Ngô thường xuyên tháp tùng Hà Thanh Xuân đến các sự kiện, hoạt động nghệ thuật. Không những vậy, ở nhà anh thường xuyên vào bếp, làm vườn cho bà xã, thể hiện bản thân chuẩn một người đàn ông của gia đình.

Sau chuyến thăm vợ, Thắng Ngô đã quay lại Việt Nam để làm việc. Vợ chồng anh tiếp tục chịu cảnh sống xa nhau dù mới cưới. Dẫu vậy, khi khán giả để lại lời nhắn lo ngại tình cảm của cặp đôi sẽ gặp trắc trở vì khoảng cách địa lý, nam doanh nhân khẳng định rằng: “Không vấn đề gì đâu em. Những gì vợ chồng anh đã trải qua cùng nhau không dễ gì trên đời này mấy người có”.

Xem thêm: Độc quyền: Vợ cũ “Vua cá Koi” tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN