Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ xe chở 18 người đi đám cưới rơi xuống vực ở Sơn La: Thêm 1 người tử vong

Thiên An
Chia sẻ

Công an tỉnh Sơn La cho biết, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong trên đường tới bệnh viện, nâng tổng số nạn nhân tử vong lên 4 người.

Liên quan đến vụ ô tô chở 18 người đi đám cưới rơi xuống vực ở ã Co Mạ (Thuận Châu), Công an tỉnh Sơn La cho biết, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong trên đường tới bệnh viện. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại số nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là 4 người, 14 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng.  

Như đã đưa tin trước đó, vào hồi 8h30 sáng 28/1, ô tô mang biển kiểm soát 29B- 510.XX do tài xế K.V.T. (SN 1968, trú tại Thuận Châu, Sơn La) điều khiển có hành trình trên tỉnh lộ 108, hướng từ TP Sơn La đi huyện Sông Mã, đến Km5+800 thì bất ngờ mất lái lao xuống vực sâu từ 30- 40 mét.

Vụ xe chở 18 người đi đám cưới rơi xuống vực ở Sơn La: Thêm 1 người tử vong Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn 

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có 18 người. Hậu quả khiến 3 người tử vong tại chỗ gồm: Tài xế K.V.T., chị T.T.P.M. (SN 1992,  trú tại TP Sơn La) và anh L.V.K. (SN 1993, trú tại Thuận Châu, Sơn La). Ngoài ra, những người bị thương cũng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu.

Theo lãnh đạo UBND xã Co Mạ, số hành khách trên xe cùng nhau đi đám cưới thì gặp nạn. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN