Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ truy sát trong quán karaoke ở Bình Thạnh: Nhóm nghi phạm đã khai những gì?

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Ngày 24/2 Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM đang tạm giữ 8 đối tượng để điều tra về hành vi "Giết người", "Cố ý gây thương tích".

Liên quan đến vụ truy sát trong quán karaoke khiến 1 người tử vong tại Bình Thạnh khuya 16/2, mới đây đã có thông tin về lời khai của nhóm nghi phạm này.  

Theo báo Người Lao Động đưa tin, ngày 24/2 Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM đang tạm giữ 8 đối tượng là nghi phạm trong vụ truy sát là Phạm Quốc Anh (SN  1994), Nguyễn Đức Trọng (SN 1989), Nguyễn Đình Phong (SN 1996),  Đào Minh Trúc (SN 1991), Nguyễn Hoàng Bảo Duy (SN 2003), Nguyễn Hoàng Duy Khương (SN 2005 cùng ngụ quận Bình Thạnh), Trần Huy Hoàng (SN 1995, ngụ quận Phú Nhuận), Châu Đức Minh Luân (SN 1992, ngụ quận Bình Tân) điều tra về hành vi "Giết người", "Cố ý gây thương tích".

Vụ truy sát trong quán karaoke ở Bình Thạnh: Nhóm nghi phạm đã khai những gì? Ảnh 1
8 đối tượng trong vụ truy sát tại quán karaoke (Bình Thạnh, TP HCM).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai khoảng 20 giờ ngày 16/2, Quốc Anh đi đám tang ở đường Phan Văn Trị (phường 11, quận Bình Thạnh) rồi nhậu với Duy, Đen Nhỏ cùng 1 số người khác. Khoảng 30 phút sau, Trọng chở Nguyễn Thái Bình (hay gọi là Bình Lép, SN 1993, ngụ quận Bình Thạnh) tới đám tang và ngồi nhậu chung với nhóm Quốc Anh.  

Trong buổi nhậu, Trọng cho rằng Quốc Anh đã hỗn láo với mình khi xưng hô "mày, tao" nên bực tức gây chuyện. Hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Trọng gọi cho Võ Quốc Nhật (hay gọi là Mìn Nhóc, SN 1995, ngụ quận Bình Thạnh) đến hỗ trợ.

Vụ truy sát trong quán karaoke ở Bình Thạnh: Nhóm nghi phạm đã khai những gì? Ảnh 2

 Thấy vậy, Quốc Anh và Đen Nhỏ lên xe bỏ về ở con hẻm đường Phan Văn Trị. Cùng lúc này, Nhật cùng bạn đi tới thấy Trọng dừng trước con hẻm kế bên quán Karaoke Lucky Star. Quốc Anh, Đen Nhỏ cùng 1 người khác cầm mã tấu chạy xe lại chém Trọng, Nhật và 1 người khác.  

Bị chém bất ngờ và thương tích, Trọng và đồng bọn chạy thoát, còn Nhật chạy vào quán karaoke để trốn. Trọng chạy xe về nhà kể lại sự việc trên với Khương, Phong, Trúc, Luân và Hoàng. Sau đó, nhóm này lấy hung khí xông vào quán karaoke tìm nhóm trên để trả thù.

Vụ truy sát trong quán karaoke ở Bình Thạnh: Nhóm nghi phạm đã khai những gì? Ảnh 3
Ảnh được cắt từ camera tại quán karaoke. 

Lúc này, quản lý của quán karaoke là anh H.Q.P. (SN 1992, ngụ quận Gò Vấp) đã đứng ra giải thích thì bị Khương dùng tay đánh. Thấy vậy, anh N. (là nhân viên quán) cùng các nhân viên khác của quán xông đến đánh lại Phong, Khương.

Do nhóm Trọng mang hung khí nên anh P., anh N. và 1 người khác bị thương tích nặng. Gây án xong, nhóm vội tẩu thoát. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng anh N. đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Bình Thạnh phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, truy bắt các đối tượng và nhanh chóng xác định được các đối tượng giết người.  

Riêng Trọng, Luân, Khương, Phong công an phát hiện đã điều khiển xe ô tô bán tải mang BKS: 51D-406.80 của Trúc di chuyển từ TP HCM ra các tỉnh miền Bắc để lẩn trốn. Phòng PC02, Công an TP HCM đã phối hợp cùng Công an tỉnh Khánh Hòa truy xét chặn xe ô tô trên ở Km1413, Quốc lộ 1 địa bàn tỉnh Khánh Hòa và bắt giữ. Các đối tượng sau đó được di lý vào TP HCM phục vụ quá trình điều tra.

Xem thêm: 3 thanh niên mắt láo liên khi vào chùa, camera ghi lại cảnh tượng đáng xấu hổ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN