Sắc màu Cuộc Sống

Vụ tố đánh phụ nữ gãy gậy golf: HĐND tỉnh Quảng Nam nói gì?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trước vụ việc, một đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bị tố đánh nữ nhân viên sân golf nhập viện, lãnh đạo HĐND tỉnh này cho biết đang chờ xác nhận thông tin chính thức mới đưa ra hướng xử lý cụ thể.

Theo Người lao động, sáng 12/12, liên quan đến vụ việc ông N.V.D., Chủ tịch HĐQT một Công ty ở Quảng Nam, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam - bị tố đánh nữ nhân viên sân golf, ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị vẫn đang tiếp tục nắm thêm thông tin.

Vụ tố đánh phụ nữ gãy gậy golf: HĐND tỉnh Quảng Nam nói gì? Ảnh 1
Chị L. bị đánh bằng gậy golf. (Ảnh F.B.).

"Hiện giờ chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng, các đơn vị quản lý, liên quan đến vấn đề này phải có thông tin chính thức mới có trao đổi cụ thể", ông Đức nói và cho biết trong cuộc họp giao ban đầu tuần hôm nay sẽ báo cáo, trao đổi với Thường trực HĐND tỉnh về vấn đề này.

Sáng cùng ngày, tờ Thanh Niên dẫn lời ông Nguyễn Công Thanh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, cho hay các vấn đề liên quan đến thông tin ông N.V.D. (đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam) bị tố đánh nữ nhân viên phục vụ golf nhập viện ở TP.Đà Nẵng, với đại biểu HĐND sẽ làm theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, cũng theo ông Thanh, vụ việc được cho là xảy ra ở TP.Đà Nẵng và cơ quan chức năng thụ lý vụ việc (nếu có), cũng như câu lạc bộ golf vẫn chưa có thông tin gì liên quan đến vụ việc gửi cho HĐND tỉnh Quảng Nam.

Vụ tố đánh phụ nữ gãy gậy golf: HĐND tỉnh Quảng Nam nói gì? Ảnh 2
Chị L. được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau vụ việc. (Ảnh: Thanh niên).

Trong trường hợp nếu bắt quả tang (ông D. hành hung nữ nhân viên - PV) thì cần thông tin trực tiếp cho cơ quan HĐND tỉnh Quảng Nam, vì điều này liên quan đến tư cách đại biểu HĐND.

"Hiện giờ mình chưa nghe thông tin gì từ cơ quan thụ lý vụ việc nên vẫn đang chờ", nguồn tin trên dẫn lời ông Thanh nói.

Sáng 12/12, nguồn tin trên dẫn lời ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết vẫn chưa có thông tin chính thức và đơn vị vẫn đang tiếp tục nắm thêm thông tin.

Theo ông Đức, trong cuộc họp giao ban đầu tuần hôm nay sẽ báo cáo, trao đổi với Thường trực HĐND tỉnh về vấn đề này.

Theo Tuổi trẻ, trước đó, khoảng ngày 6/12 có một nhóm khách đánh golf đến chơi tại sân golf BRG Đà Nẵng ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Tại đây, hai caddy (nhân viên hướng dẫn và phục vụ khách chơi golf) là chị L. và một phụ nữ khác được cử phục vụ nhóm khách.

Xem thêm: 'Nữ quái' thuê xe ô tô tự lái, lên mạng làm giấy tờ giả rồi đem xe đi cầm cố 400 triệu đồng

Trong quá trình chơi, do bất đồng với chị L. và nhân viên còn lại trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, một thành viên của nhóm là ông N.V.D. đã dùng gậy golf đánh vào người chị L.. Lực đánh mạnh khiến cây gậy bị gãy, chị L. bị thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, một câu lạc bộ golf tại Đà Nẵng đã ra thông báo tẩy chay golfer N.V.D., đồng thời đề nghị các hội golf và sân golf cả nước và miền Trung đồng loạt tẩy chay nhân vật này.

Được biết, ông N.V.D. là chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Quảng. Ngoài vai trò là lãnh đạo doanh nghiệp, ông D. còn là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất