Sắc màu Cuộc Sống

Vụ Tịnh thất Bồng lai: Diễm My hiện đang ở đâu?

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Có mặt tại phiên tòa phúc thẩm xét xử 6 bị cáo ngụ nơi tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai", cha mẹ Diễm My, một lần nữa mong muốn biết tung tích của con.

Ngày 2/11, TAND tỉnh Long An mở lại phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 6 bị cáo ngụ nơi tự xưng là "Tịnh thất Bồng lai" (ngôi nhà của bị cáo Cao Thị Cúc, tại số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa, Long An).  

Vụ Tịnh thất Bồng lai: Diễm My hiện đang ở đâu? Ảnh 1

Tại phiên tòa, các bị cáo Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương, Lê Thanh Nhị Nguyên đều giữ nguyên kháng cáo kêu oan, cho rằng mình không có tội, đề nghị trả tự do.

Cũng trong phiên tòa xét xử hôm nay, có mặt tại tòa còn có sự hiện diện của ông Võ Văn Thắng và bà Đoàn Thị Tuyết Mai, là bố mẹ của Võ Thị Diễn My - cô gái đã tuyên bố "đi tu" tại nơi tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai" và sau đó mất tích đến nay. Ông Thắng, bà Mai tham dự phiên tòa với vai trò là người làm chứng.  

Vụ Tịnh thất Bồng lai: Diễm My hiện đang ở đâu? Ảnh 2

Trả lời trước HĐXX, ông Thắng bà Mai khẳng định, vào ngày 19/12/2019, Diễm My đã trở về nhà của ông Thắng, bà Mai (TP.HCM) để sinh sống trong thời gian 6 tháng. Sau đó, Diễm My đã bỏ nhà đi.

Từ khi Diễm My bỏ nhà đi cho đến nay, vợ chồng ông Thắng không hề gặp lại con 1 lần nào nữa, họ không liên lạc được với Diễm My.  

Vụ Tịnh thất Bồng lai: Diễm My hiện đang ở đâu? Ảnh 3

Trình bày tại tòa, ông Thắng, bà Mai cho hay đã dùng đủ mọi cách, đồng thời gửi đơn tới Công an TP.HCM và Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An, Công an H.Đức Hòa mong muốn tìm kiếm con gái của mình. Nhưng đến nay, họ vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về tung tích của Diễm My.  

Tính đến 17 giờ ngày 2/11, phiên tòa phúc thẩm đối với 6 bị cáo ngụ "Tịnh thất Bồng Lai" vẫn đang diễn ra phần xét hỏi.

Xem thêm: Thông tin liên quan đến Diễm My 'Tịnh thất Bồng Lai'

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất