Sắc màu Cuộc Sống

Vụ thi thể phụ nữ đang phân hủy trong căn nhà hoang: Đã xác định được nghi phạm

Yến Nguyễn (T/h)
Chia sẻ

Danh tính nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Minh (SN 1965; ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau). Tuy nhiên, nghi phạm này đã treo cổ tự tử.

Chiều 16/11, liên quan đến việc phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy tại căn nhà hoang sau 4 ngày mất tích, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, công an đã xác định được nghi phạm sau nhiều giờ tung lực lượng truy tìm. 

Danh tính nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Minh (SN 1965; ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau). Tuy nhiên, nghi phạm này đã treo cổ tự tử.

Vụ thi thể phụ nữ đang phân hủy trong căn nhà hoang: Đã xác định được nghi phạm Ảnh 1
Nạn nhân trước khi tử vong đeo nhiều vàng trên người. 

Như thông tin đã đưa, khoảng 16h ngày 15/11, người dân đi câu cá ngang căn nhà hoang ở ấp Thị Tường A (xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước) thì phát hiện mùi hôi thối nồng nặc. Khi kiểm tra thì phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra. 

Qua xác minh bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể người phụ nữ nói trên là chị T.H.D. (SN 1983, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước). 

Gia đình đã trình báo ngành chức năng về việc chị D. đã mất tích trước đó 4 ngày và nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Được biết, trước khi mất tích, bà D. có mang theo nhiều trang sức.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (T/h)

Tin mới nhất