Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ thai phụ mất tích ở Bắc Ninh được tìm thấy ở Gia Lai: Nghi vấn hai người phụ nữ lạ đưa đến viện sinh

Định Nguyễn
Chia sẻ

Theo anh Thế Anh, vợ mình được tìm thấy ở Gia Lai sau 4 ngày mất tích bí ẩn. Anh nghi ngờ có hai người phụ nữ đưa vợ anh vào viện dùng giấy tờ của người khác.

Trưa 6/12, anh Bùi Thế Anh cho biết, sau khi nhận được thông tin vợ mình là Nguyễn Thị Thuý Thảo (22 tuổi) sinh con Tại Trung tâm y tế TP.Pleiku (Gia Lai), anh cùng người thân đã vào đến nơi.

Chị Thảo trước đó mất tích bí ẩn khi đi bệnh viện khám thai ở Trung tâm Y tế huyện Yên Phong, Bắc Ninh cách đây 4 ngày. Hiện sức khoẻ chị Thảo còn yếu sau sinh nên anh chưa hỏi rõ ngọn nguồn tại sao vợ mình lại sinh con tận ở Gia Lai. 

Vụ thai phụ mất tích ở Bắc Ninh được tìm thấy ở Gia Lai: Nghi vấn hai người phụ nữ lạ đưa đến viện sinh Ảnh 1
Hình ảnh cháu bé đáng yêu vừa chào đời.

"Vợ tôi đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3kg6...", anh Thế Anh cho hay. Anh Thế Anh gửi lời cảm ơn mọi người đã chia sẻ thông tin giúp gia đình tìm kiếm vợ con mấy ngày vừa qua. 

"Trong mấy ngày nay, gia đình mình có đăng tin nhờ cộng đồng mạng chia sẻ và giúp đỡ tìm vợ là Nguyễn Thị Thuý Thảo mất tích sau khi đi khám thai. Đến hôm nay, ngày 6/12, mình đã tìm được vợ con tại Bệnh Viện Ở Thành phố Gia Lai. 

Vụ thai phụ mất tích ở Bắc Ninh được tìm thấy ở Gia Lai: Nghi vấn hai người phụ nữ lạ đưa đến viện sinh Ảnh 2
Vợ chồng anh Thế Anh trước thời điểm chị Thảo mất tích.

Trước hết mình và gia đình muốn gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng và báo chí, truyền thông đã đưa tin để giúp gia đình tìm thấy vợ con", anh Thế Anh chia sẻ trên mạng xã hội. 

Theo anh Thế Anh, về lí do vợ mất tích thì gia đình anh đang nhờ công an điều tra. 

"Đã kiểm tra trên bệnh viện thành phố Gia Lai thì có 2 người đàn bà đưa vợ mình đến và dùng mọi giấy tờ của người khác. Vợ mình vẫn mơ hồ lúc ảo lúc thật và mẹ mình có tìm thấy trong người 1 lá bùa,1 vé xe giường nằm. Thêm thông tin của bác sĩ ở viện, người đàn bà đó 2-3h sáng hay loanh quanh và hỏi thăm đẻ chưa,.. khả nghi chờ xuất được viện rồi đưa đi. Chính vì vậy hiện gia đình chưa thể đưa ra thông tin chính xác trong lúc này vì vẫn đang điều tra với công an thành phố, mong mọi người thông cảm cho", anh Thế Anh chia sẻ trên mạng xã hội. 

Ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Nguyễn Thị Thuý Thảo) cho biết, con trai cùng người thân có mặt tại Gia Lai, gặp được con dâu và cháu nội tại bệnh viện.

"Sức khoẻ của con dâu và cháu trai mới sinh tương đối tốt, riêng con dâu tôi tinh thần bị ảnh hưởng", ông Bình cho hay.

Ông Bình kể lại, đêm 5/12, sau khi nhận được điện thoại của con dâu và biết được cô đã sinh con tại một bệnh viện ở Gia Lai, gia đình rất bất ngờ và vui mừng. Sau đó, người thân cách đó 100km đã lập tức tới bệnh viện xác nhận, thông báo con dâu mà cháu nội ông Bình vẫn khoẻ mạnh, bình an.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN