Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ tai nạn làm 3 người tử vong ở Hưng Yên: Xe ô tô con Vios đã lấn làn

Long Quyền
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã xác định, chiếc Toyota Vios đã lấn làn và gây tai nạn vào chiều 13/6 khiến 3 người tử vong.

Công an tỉnh Hưng Yên vừa có báo cáo ban đầu về nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe tải và chiếc Toyota Vios khiến 3 người chết vào chiều 13/6.

Vụ tai nạn làm 3 người tử vong ở Hưng Yên: Xe ô tô con Vios đã lấn làn Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Qua khám nghiện hiện trường, công an xác định ôtô 5 chỗ lấn làn đường và gây tai nạn với xe tải. Các nạn nhân trên xe Vios đều tử vong do đa chấn thương.

Tại cơ quan công an, tài xế xe tải là Nguyễn Đình Quyết (sinh năm 1985, trú tại Quỳnh Phụ, Thái Bình) khai đã mua phương tiện ở Thái Nguyên nhưng chưa làm thủ tục sang tên. Ngày 13/6, anh Quyết chở hàng từ Long Biên (Hà Nội) về Thái Bình thì xảy ra tai nạn.

Theo đại diện Cục CSGT, xe tải không truyền tín hiệu giám sát về trung tâm kiểm soát nên việc quản lý bị vô hiệu, trong khi đây là việc bắt buộc với loại xe kinh doanh vận tải.

Cơ quan chức năng cũng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nồng độ cồn và ma tuý đối vớicả 2 tài xế. Kết quả cho thấy tài xế xe tải không có nồng độ cồn và âm tính với ma túy; tài xế ôtô con chưa có kết quả.

Như đã đưa tin,chiều 13/6, anh Trần Văn Đạo (sinh năm 1990, trú tại Ân Thi, Hưng Yên) điều khiển ôtô Vios trên đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và cao tốc Pháp Vân - cầu Giẽ. Thời điểm này, trên xe chở theo chịL.T.N. (sinh năm 1990) và cháu N.H.Q. (sinh năm 2017, con chị N.).

Khi di chuyển đếnKm9+500 thuộc xã Đặng Lễ (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) xe này đã bất ngờxảy ra va chạm với ôtô tải do anh Nguyễn Đình Quyết điều khiển theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến 3 người trên xe ô tô con Vios tử vong.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN