Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ sạt lở làm 11 người mất tích ở Quảng Nam: Đã có 5 thi thể được tìm thấy

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, đã có tất cả 5 thi thể được tìm thấy trong vụ sạt lở xảy ra tại xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Chiều tối ngày 29/10, UBND xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, lực lượng cứu hộ mới đây đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong vụ sạt lở núi xảy ra trên địa bàn xã chiều ngày 28/10, nâng tổng số thi thể được tìm thấy lên 5 người.

Vụ sạt lở làm 11 người mất tích ở Quảng Nam: Đã có 5 thi thể được tìm thấy Ảnh 1
Lực lượng cứu hộ cứu nạn của địa phương tại hiện trường vụ sạt lở. Ảnh: VTC News

Xem thêm: Lại thêm một vụ sạt lở núi ở Quảng Nam, 11 người mất tích, đã tìm thấy 3 thi thể

Thông tin từ UBND xã Phước Lộc cũng cho biết, hiện lực lượng cứu hộ tại chỗ của xã cùng người dân địa phương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 6 nạn nhân vẫn còn đang mất tích trong vụ sạt lở này.

Được biết, vụ sạt lở kể trên xảy ra vào lúc 15 giờ chiều ngày 28/10, tuy nhiên do đường xá bị vùi lấp và mất liên lạc nên đến sáng ngày 29/10, cán bộ của thôn mới thông báo được cho chính quyền.

Trong khi đó, đoàn cứu hộ của huyện Phước Sơn còn cách hiện trường khoảng 20 km. Được biết, xã Phước Lộc cách trung tâm huyện Phước Sơn khoảng 50km, thôn 3 cách trung tâm xã khoảng 15km. 

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của bão số 9 nên địa bàn huyện Phước Sơn có mưa to, nhiều điểm giao thông bị chia cắt. Do đó việc tiếp cận hiện trường đang gặp rất nhiều khó khăn. 

Vụ sạt lở làm 11 người mất tích ở Quảng Nam: Đã có 5 thi thể được tìm thấy Ảnh 2
Đoàn cán bộ huyện Phước Sơn đang tìm cách vào điểm sạt lở xã Phước Lộc. Ảnh: Trọng Ý/Tuổi Trẻ

Trước đó vào chiều 28/10, một vụ sạt lở núi đã xảy ra ở thôn 6 (xã Phước Lộc) vùi lấp 11 người. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng tại chỗ của xã Phước Lộc cùng người dân địa phương đã tích cực các công tác tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn tại chỗ. Được biết, 11 người mất tích đều cùng một gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN