Sắc màu Cuộc Sống

Vụ người phụ nữ rơi từ chung cư tử vong: Nạn nhân là cụ bà khoảng 70 tuổi, rơi từ tầng 23

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chính quyền địa phương cho biết, nạn nhân là một cụ bà khoảng 70 tuổi, rơi từ tầng 23 chung cư PCC1, số 44 Triều Khúc xuống đất tử vong.

Liên quan vụ việc người phụ nữ rơi từ tầng cao chung cư tại phường Thanh Xuân xuống tử vong, tối 24/11, lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết nạn nhân khoảng 70 tuổi, sống tại tầng 23 của tòa nhà.

Vụ người phụ nữ rơi từ chung cư tử vong: Nạn nhân là cụ bà khoảng 70 tuổi, rơi từ tầng 23 Ảnh 1
Khu vực hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, cụ bà có dấu hiệu trầm cảm, tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Như đã đưa tin, theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 24/11, tại chung cư ở 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại thời điểm trên, người dân bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong.

Trước sự việc trên, một lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Nam xác nhận vụ việc và cho biết, hiện các lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho nạn nhân. 

Cũng theo vị lãnh đạo này, Công an quận Thanh Xuân cũng thông tin, đơn vị đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một số người dân cho biết, khoảng 16h, bất ngờ nghe thấy tiếng động rất lớn, khi chạy ra thì bàng hoàng phát hiện thi thể nạn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất