Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Gia đình phụ xe sàm sỡ nữ sinh trên xe khách Phương Trang lên tiếng xin lỗi nạn nhân

Ngọc Phượng (Tổng hợp)
Chia sẻ

Gia đình phụ xe sàm sỡ nữ sinh trên xe khách Phương Trang muốn gặp mặt cô gái để trao đổi thêm, tuy nhiên nữ sinh cô cho rẳng không chấp nhận lời xin lỗi trên và quyết sẽ làm đến cùng.

Liên quan đến việc nữ sinh bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ lức nửa đêm, thông tin đăng tải trên Zing cho biết, sáng 11/6, em trai của phụ xe Võ Quang Lực (36 tuổi, ngụ Ninh Hòa) đã liên hệ qua điện thoại và thay mặt anh trai xin lỗi cô gái, mong nạn nhân bỏ qua.

Người này cũng cho biết, Võ Quang Lực đã từ Sài Gòn về Ninh Hòa (Khánh Hòa) để chính thức ký đơn chấm dứt hợp đồng lao động với Công ty Phương Trang tại Khánh Hòa.

Cô gái bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ lúc nữa đêm quyết làm đến cùng

Gia đình phụ xe muốn gặp mặt cô gái để trao đổi thêm, tuy nhiên nữ sinh cô cho rẳng không chấp nhận lời xin lỗi trên và quyết sẽ làm đến cùng. Chị này cho biết hiện đang bận làm việc với luật sư để hoàn thiện đơn tố cáo Võ Quang Lực và dự kiến gửi đến cơ quan chức năng trong tuần này.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài viết của một cô gái tên H.L chia sẻ, vào khoảng 9h tối 5/6, cô đi chuyến xe Phương Trang di chuyển từ Ninh Hòa, Khánh Hòa đến Bến xe Miền Đông, TP.HCM. Vào khoảng 1- 2h sáng khi H.L đang ngủ thì bị nhân viên phụ xe sàm sỡ.

Mặc dù, đã bị cô gái phát hiện nhưng nam nhân viên này tiếp tục lặp lại hành vi bồi bại, thậm chí còn định đưa tiền để cô im lặng. Vụ việc chỉ dừng lại chỉ khi chị cô gái la lớn yêu cầu tài xế bật đèn xe.

Xe khách Phương Trang. Ảnh: Internet.

Quá bức xúc về hành động của nam nhân viên, khi đến bến xe, cô gái trẻ đã gọi điện thoại lên tổng đài của nhà xe Phương Trang để phản ánh nhưng không nhận được phản hồi.

Liên quan đến vụ việc, ngày 7/6, đại diện truyền thông công ty cổ phần xe khách Phương Trang xác nhận có sự việc nhân viên nhà xe sàm sỡ khách trên xe.

Vị đại diện này cho biết thêm, nam nhân viên phụ xe trong sự việc tên là Võ Lực, sự việc xảy ra vào khuya ngày 5, rạng sáng 6/6.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN