Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ phụ huynh trường quốc tế tố con bị bạn đánh dã man: Sẽ chấm dứt việc học của con tại ngôi trường này

Phương Linh
Chia sẻ

Vụ việc phụ huynh trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC-AA, An Phú, TP Thủ Đức) tố con gái bị bạn học đánh dã man vào ngày 26/5 vừa qua, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận.

Chị T.H.T (ngụ TP.HCM) - phụ huynh lên tiếng tố cáo vụ việc cho biết, sau khi bị bạn học hành hung, con gái chị có tình trạng tức ngực, khó thở. Đến hiện tại, sức khỏe đã ổn định nhưng tinh thần vẫn còn hoảng loạn.

Chị T. cũng bức xúc cho hay, hơn 1 tiếng sau khi sự việc xảy ra, chị mới biết con bị đánh. Khi nhận tin báo từ các phụ huynh khác, chị tức đốc đến trường với mong muốn Ban lãnh đạo nhà trường sẽ đứng ra giải quyết thỏa đáng, tuy nhiên, phía nhà trường lại phủi bỏ trách nhiệm, cho rằng sự việc xảy ra ngoài khuôn viên nhà trường. Trong khi đó, chị T. khẳng định vụ việc xảy ra trong khuôn viên trường và chị T. có clip làm bằng chứng. 

Vụ phụ huynh trường quốc tế tố con bị bạn đánh dã man: Sẽ chấm dứt việc học của con tại ngôi trường này Ảnh 1
Vụ phụ huynh trường quốc tế tố con bị bạn đánh dã man: Sẽ chấm dứt việc học của con tại ngôi trường này Ảnh 2
Chị T.H.T phản ánh việc con mình cùng một số bạn học bị một nữ sinh đánh trong khuôn viên trường. Ảnh: PHCC

Ngoài ra, chị T.H.T cũng cho hay, kể từ sau khi sự việc xảy ra, chị T. chưa nhận được bất cứ cuộc gọi nào của Ban lãnh đạo nhà trường để giải quyết sự việc của con chị. Bên cạnh đó, chị T. cho rằng, con gái chị cũng không được chăm sóc y tế như nhà trường nói trước đó. 

"Sáng nay (27/5) nhà trường còn gửi tin nhắn con tôi vắng mặt và không tham gia lớp học, như thể không có việc gì xảy ra…. Trong khi giải quyết mâu thuẫn giữa 2 bên thì không làm được, cũng không cam kết đảm bảo được an toàn cho các cháu", chị T. bức xúc chia sẻ.

Vụ phụ huynh trường quốc tế tố con bị bạn đánh dã man: Sẽ chấm dứt việc học của con tại ngôi trường này Ảnh 3
Vụ phụ huynh trường quốc tế tố con bị bạn đánh dã man: Sẽ chấm dứt việc học của con tại ngôi trường này Ảnh 4
Mặt và tay chân các học sinh bị hành hung đều bị trầy xước

Ngoài ra, chị T. khẳng định, dù kết quả vụ việc này có như thế nào, chị cũng quyết định sẽ cho con chấm dứt việc học tại ngôi trường này. "Tôi sẽ cho con gái chấm dứt việc học tại ngôi trường này, dù kết quả vụ việc này thế nào đi chăng nữa", chị T. cho hay.

Sau vụ việc, chị T. đã gửi đơn lên công an nhờ can thiệp và chờ được giải quyết.

Như tin đã đưa, ngày 27/5, chị T.H.T (ngụ TP.HCM) - phụ huynh học sinh đang theo học tại trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC-AA, An Phú, TP Thủ Đức) cho biết, con gái chị bị một bạn học hành hung ngay trong khuôn viên nhà trường.

Theo chị T., tuần trước, con gái chị T. cùng các bạn được nhà trường tổ chức cho đi du lịch Hồ Tràm. Con gái chị T. kể lại, vì giữ ghế cho bạn mà cô bé bị nữ sinh tạm gọi là A. đến hất hàm và hỏi: "Ghế này ai ngồi chưa?". Con gái chị A. liền trả lời: "Dạ chị ơi có bạn em ngồi rồi".

Tuy nhiên, đến ngày 26/5 vừa qua, con gái chị T. bất ngờ bị nữ sinh A. đấm vào ngực và đánh, cào xước người ngay tại khuôn viên trường học. Không những vậy, khi các bạn cùng trường ra can ngăn và bênh vực con gái chị T. cũng bị nữ sinh A. hành hung.

Chị T.H.T cho hay, ngay sau khi nghe con gái kể lại vụ việc, chị và các phụ huynh học sinh bị hành hung đã đến gặp Ban lãnh đạo nhà trường với mong muốn nhận được ý kiến thỏa đáng, tuy nhiên, nhà trường phủi bỏ trách nhiệm, đổ lỗi và nói cho các bên gia đình số điện thoại tự gọi nhau giải quyết.

Xem thêm: Phụ huynh trường quốc tế tố con gái bị bạn học đánh dã man, nhà trường nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN