Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm ở Bắc Giang: Vì sao không ai phát hiện nữ sinh mang thai?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đang tích cực làm rõ vụ việc nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm ở Bắc Giang. Nhiều người thắc mắc vì sao suốt thời gian dài không ai phát hiện nữ sinh mang thai?

Sự việc nữ sinh lớp 7, tự vào phòng tắm một mình và hạ sinh bé trai nặng 2,7kg khiến dư luận xôn xao.

Ngày 15/2, đại diện trường THCS xã Án Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang xác nhận vụ việc một nữ sinh lớp 7 trú tại địa bàn có thai và tự sinh con trong phòng tắm của gia đình, hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ, theo Người đưa tin.

Vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm ở Bắc Giang: Vì sao không ai phát hiện nữ sinh mang thai? Ảnh 1
Trường THCS An Bá, Bắc Giang. (Ảnh: TPO).

Trước vụ việc trên, nhiều người thắc mắc vì sao nữ sinh lớp 7 mang thai suốt nhiều tháng rồi hạ sinh nhưng không ai phát hiện ra nữ sinh này mang thai.

Theo Phụ nữ Việt Nam, dẫn thông tin từ gia đình, cô bé học lớp 7 từng có bạn trai và thường xuyên đi chơi đêm. Mặc dù có thai nhưng trong quá trình học tập, C. vẫn tham gia đầy đủ các môn học ở trường như thường lệ, thậm chí cả môn thể dục cũng tham gia đầy đủ.

Bên cạnh đó, do C. thường mặc áo khoác rộng, thời gian mang thai cũng là mùa đông nên bị lớp quần áo dày che chắn khiến bạn bè cũng như giáo viên không phát hiện ra sự thay đổi lớn của em, cũng như không phát hiện nữ sinh mang thai.

Trao đổi với VietNamNet sáng 15/2, bà Đinh Thanh Phương, Hiệu trưởng Trường THCS An Bá (huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) xác nhận em C. sinh năm 2010, vừa sinh con, hiện là học sinh lớp 7A của trường.

“Là học sinh lớp 7 nhưng thể trạng của em C. lớn hơn các bạn khác đồng trang lứa. Khi đến trường, em thường xuyên mặc áo chùng rộng và không có dấu hiệu bất thường về sức khỏe nên thầy cô và bạn bè cũng không biết. Gia đình em C. cũng không biết việc này cho đến khi em sinh con”, nguồn tin dẫn lời bà Phương nói.

Theo đó, nữ sinh tên C. (SN 2010) và đang theo học tại lớp 7 trường THCS xã An Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Em học sinh này là người dân tộc thiểu số.

Ngày 11/2, nhà trường nhận được thông tin từ gia đình của em C. cho biết em vừa tự sinh con trong phòng tắm. Cụ thể, gia đình cho biết trong lúc đang ở nhà, cháu C. bất ngờ đau bụng dỡ dội. Sau khi vào phòng tắm, C. đã một mình hạ sinh bé trai nặng khoảng 2,7 kg.

Sau khi sự viêc xảy ra, mọi người trong gia đình biết tin đã đưa cháu C. cùng bé sơ sinh đến Trung tâm Y tế huyện Sơn Động để chăm sóc sức khỏe. Hiện sức khỏe của nữ sinh cùng con trai đã ổn định.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN