Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ người đàn ông dùng chân đạp liên tiếp vào đầu người phụ nữ đang quỳ gối: Người trong cuộc nói gì?

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, Công an xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đã vào cuộc xác minh, làm việc với những người liên quan.

Ngày 11/11, nhiều diễn đàn mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng chân đạp nhiều lần vào một phụ nữ đang quỳ gối ở dưới đường nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn clip cho thấy, người phụ nữ quỳ gối, tay ôm đầu trước một ô tô con. Lúc này, người đàn ông tỏ vẻ dữ tợn, tay chống nạnh, miệng liên tục chửi mắng, còn chân đạp liên tiếp vào vùng đầu của người phụ nữ. Sự việc diễn ra tại khu vực thuộc quốc lộ 1, qua xã Suối Cát, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa). 

Vụ người đàn ông dùng chân đạp liên tiếp vào đầu người phụ nữ đang quỳ gối: Người trong cuộc nói gì? Ảnh 1
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đạp liên tiếp vào người một phụ nữ quỳ dưới đường lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi clip xuất hiện, Công an xã Suối Cát đã vào cuộc xác minh, làm việc với những người liên quan. 

Thông tin trên tờ Lao Động, người phụ nữ trong clip tên là T.T.H (SN 1981, trú thôn Tân Xương 2, xã Suối Cát), còn người đàn ông tên H.Q.T (SN 1991, trú huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Hai người này vốn là chị em họ trong nhà.

Trước đó, hai người này có mâu thuẫn vì anh T. đi xe va quẹt vào cổng nhà chị H, làm vỡ kính chiếu hậu và kính chắn gió ôtô. Bực tức, chị H đuổi đánh, chửi mắng anh T trên một đoạn đường dài. Khi đến thôn Khánh Thành Nam, anh T không giữ được bình tĩnh nên có hành vi đạp vào đầu chị H.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Suối Cát đã mời hai người này lên làm việc. Về phía chị H cũng không có thương tích gì nhiều. 

Tại trụ sở làm việc, anh T và chị H đã viết cam kết không tái diễn hành động nói trên và tự nguyện hòa giải.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN