Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong trước cổng trường: Bắt giữ 4 đối tượng 16 tuổi

Minh Hoàng
Chia sẻ

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn cá nhân với H., khi thấy nạn nhân đi bộ ra cổng trường thì cả nhóm lao vào đánh hội đồng.

Liên quan vụ nam sinh lớp 9 bị một số đối tượng lạ mặt đâm tử vong ngay trước cổng trường, ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ 4 đối tượng: Lê Văn Chiến, Lý Văn Bi, Hồ Nhật Hào (cùng 16 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú) và Phạm Khánh Hưng (16 tuổi, ngụ thôn Phú Thành, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước).

Vụ nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong trước cổng trường: Bắt giữ 4 đối tượng 16 tuổi Ảnh 1
Các đối tượng: Chiến, Bi, Hào, Hưng tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Bình Phước

Nạn nhân vụ việc là em Phạm Gia H. (SN 2007, ngụ thôn Tân Phú, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, là học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Du, huyện Phú Riềng). 

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do có mâu thuẫn cá nhân với H. nên trưa 19/2, Chiến, Bi, Hào và Hưng đón H. ở cổng trường THCS Nguyễn Du vào giờ tan học. Khi thấy H. đi bộ ra cổng trường thì cả nhóm lao vào đánh hội đồng khiến nạn nhân ngã gục. 

Sau đó, nhóm đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng nam sinh H. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Phú Riềng. Tuy nhiên, nam sinh đã tử vong bởi một nhát dao đâm phía sau lưng. 

Vụ nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong trước cổng trường: Bắt giữ 4 đối tượng 16 tuổi Ảnh 2
Người dân chứng kiến vụ việc chụp hình thời điểm nhóm người đâm nam sinh tử vong. Ảnh: SGGP

Đến chiều cùng ngày, Hồ Nhật Hào đến Công an xã Phú Riềng đầu thú và khai nhận hành vi của mình cùng các đồng phạm liên quan vụ án mạng. 

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Phú Riềng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm: Bình Phước: Nam sinh lớp 9 bị một số đối tượng lạ mặt đâm tử vong ngay trước cổng trường

Như đã thông tin, vào sáng 19/2, H. vẫn đến trường học bình thường. Đến khoảng 11h30 cùng ngày, khi vừa tan lớp, H. bị một nhóm đối tượng đâm tử vong trước cổng trường. Ngay sau đó, Công an huyện Phú Riềng và Công an xã Phú Riềng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiến hành truy bắt các đối tượng gây án.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN