Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ mẹ nằm gục, 2 bố con tử vong trong nhà tắm: Hàng xóm nói gì?

Anh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Tại địa phương, cả hai vợ chồng chị T. được biết đến là người hiền lành, chịu khó làm ăn, sống hoà thuận và thân thiện, cởi mở với mọi người.

Ngày 17/1, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang điều tra làm rõ vụ việc 3 người trong gia đình thương vong tại nhà riêng.

Nạn nhân tử vong là anh Võ Văn C. (SN 1984, thôn 1, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu) và người con trai 10 tháng tuổi. Còn chị Nguyễn Thị T. (SN 1984, vợ anh C.) bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo người dân địa phương, vợ chồng anh Võ Văn C và chị Nguyễn Thị T. cưới nhau đã 10 năm và có 3 người con trai. Ngoài cháu bé 10 tháng tuổi, còn 2 đứa con sinh đôi nay đang học lớp 6. 

Tại địa phương, cả hai vợ chồng chị T. được biết đến là người hiền lành, chịu khó làm ăn, sống hoà thuận và thân thiện, cởi mở với mọi người. 

Vụ mẹ nằm gục, 2 bố con tử vong trong nhà tắm: Hàng xóm nói gì? Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Xem thêm: Điều tra vụ vợ nằm gục trên nền nhà, hai bố con cháy đen trong nhà tắm

Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, anh C. đi làm ở Hà Tĩnh. Nghe tin bà ngoại ốm nặng nên anh nghỉ việc về thăm nom. Dù về nhà được 2 ngày, anh C. vẫn tranh thủ xin làm phụ hồ cho một công trình xây dựng gần nhà để kiếm thu nhập.

"Ngày hôm qua chúng tôi vẫn thấy anh C. đi làm, tối đến, anh ấy ôm đứa con qua nhà hàng xóm chơi và nói chuyện rất vui vẻ. Sáng dậy nghe tin, chứng kiến cảnh tượng hãi hùng mà ai cũng bàng hoàng", bà H. (hàng xóm) cho biết thêm.

Được biết, nhà bà H. và nhà anh C. dùng chung đường ống nước. Sáng sớm ngày 16/1, bà thấy máy bơm nước chạy rất lâu mà không tự ngắt nên sang nhà hàng xóm kiểm tra.

"Gọi mãi không thấy ai trả lời, tôi mở cửa vào thì phát hiện chị T. nằm gục giữa nhà, cơ thể có nhiều vết thương, người bê bết máu. Sợ hãi, tôi hô hoán hàng xóm sang trợ giúp...", bà H. bàng hoàng nhớ lại.

Nghe tiếng hô hoán của bà H., mọi người chạy sang thì phát hiện anh C. và con trai 10 tháng tuổi bị chết cháy cạnh bình gas ở nhà tắm.

Vụ mẹ nằm gục, 2 bố con tử vong trong nhà tắm: Hàng xóm nói gì? Ảnh 2
Người dân vô cùng xôn xao trước sự việc xảy ra.

Liên quan đến vụ việc, như tin đưa, khoảng 6h ngày 16/1, người dân xã Quỳnh Hoa phát hiện chị T. đang nằm bất tỉnh trên nền nhà, đầu có nhiều vết thương đang chảy máu. Vào trong nhà tắm, mọi người bàng hoàng phát hiện chồng chị T. là anh Võ Văn C. cùng con trai 10 tháng tuổi bị cháy đen, tử vong. Bên cạnh thi thể 2 cha con có một bình gas.

Ngay sau đó mọi người đưa chị T. đi cấp cứu, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN