Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Muốn hàn gắn thì phải thật lòng, giờ chỉ là thủ thuật mà mình không sống như vậy được'

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Trước mong muốn đoàn tụ với chồng của bà Thảo, ông Vũ đưa ra quan điểm không chấp nhận và cho rằng "hàn gắn chỉ là thủ thuật".

Chiều 2/12, TAND Cấp cao tại TP. HCM xử kín phiên phúc thẩm vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. 

Bà Thảo mong muốn đoàn vụ, chăm sóc sức khỏe cho chồng. Ảnh: Lao Động

Ngay trước phiên tòa, phía bà Thảo có đơn đề nghị thay đổi 2/3 thẩm phán HĐXX và yêu cầu giám định tâm thần đối với ông Vũ. Theo đó, bà từng yêu cầu TAND quận 3 giải quyết việc này nhưng sau đó rút yêu cầu.

Tuy nhiên, HĐXX cho rằng yêu cầu của nguyên đơn không có căn cứ nên không chấp nhận, đồng thời bác các yêu cầu giám định sức khoẻ ông Vũ.

Một yêu cầu khác của bà Thảo là đề nghị triệu tập công ty định giá các tài sản trong vụ án đến phiên xử, nhưng sau nhiều lần hội ý, HĐXX bác yêu cầu này vì cho rừng không hợp lý, không đủ căn cứ.

Trong phiên xử buổi sáng cùng ngày, bà Thảo mong muốn có cơ hội đoàn tụ, chăm sóc sức khỏe cho chồng nhưng HĐXX không xem xét. Đồng thời, bà Thảo cũng có sự thay đổi về nội dung cấp dưỡng cho các con mà trước đó đã thỏa thuận được tại sơ thẩm.

Ông Vũ không chấp nhận việc đoàn tụ vào cho rằng: “Hàn gắn chỉ là thủ thuật thôi”. Ảnh: Lao Động

Tuy nhiên, ông Vũ đưa ra quan điểm không chấp nhận việc đoàn tụ. Ông Vũ trả lời Infonet: “Muốn hàn gắn thì phải từ lòng thật. Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm thật lòng, sống mà có một chút lương tri, lương tâm thì sao mình có thể làm những chuyện kinh khủng như vậy”.

Ông Vũ cho rằng: “Giờ hàn gắn chỉ là một thủ thuật thôi, mình không có sống như vậy được!”.

Phiên tòa hôm nay (3/12) sẽ tiếp tục với phiên tranh luận.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN