Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ hai xe sang Porsche cùng biển số 'chạm mặt' ở chung cư Hà Nội: Một trong 2 xe bị đục số khung, số máy

Long Quyền
Chia sẻ

Cơ quan chức năng xác định, một trong hai chiếc xe sang Porsche đã bị đục, mài số khung, số máy. Cùng với đó, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người điều khiển phương tiện mang biển “giả” nêu trên.

Theo chỉ huy đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, bước đầu, CQĐT đã phát hiện dấu hiệu bất minh của 1 trong 2 chiếc xe ô tô nhãn hiệu Porsche đang bị tạm giữ.

Vụ hai xe sang Porsche cùng biển số 'chạm mặt' ở chung cư Hà Nội: Một trong 2 xe bị đục số khung, số máy Ảnh 1
Chiếc xe màu nâu được xác định sử dụng biển số thật.

Cụ thể, chiếc xe bất minh đã bị đục số khung, số máy và đeo biển số “giả”. Đến sáng 20/4, người điều khiển chiếc xe trên vẫn chưa đến cơ quan Công an để làm việc.

“Chúng tôi đã xác định được danh tính, nhân thân người này và sẽ tiến hành các biện pháp tố tụng cần thiết để phục vụ công tác điều tra, xác minh nguồn gốc chiếc xe, cũng như ý đồ đục mài số khung, số máy để sử dụng phương tiện của các cá nhân liên quan”, lãnh đạo đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai thông tin thêm.

Như đã đưa tin, sự việc xảy ra vào sáng 19/4, tại khu vực tòa P7, phân khu Park Hill thuộc khu đô thị Times City, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo người dân, mọi người tỏ ra ngỡ ngàng khi thấy 2 chiếc xe có cùng biển số. Sau khi thấy có sự tranh cãi giữa hai tài xế, một phương tiện sau đó được lực lượng bảo vệ tòa nhà khóa bánh để chờ cơ quan công an đến giải quyết.

Trước sự việc trên, một người phụ nữ, chủ của một trong hai ô tô cho biết, chiếc xe đứng tên sở hữu của chồng bà và đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ. Ngoài ra, chị này từ chối cung cấp thêm thông tin.

Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai cho biết, đã nhận được thông tin và đang cho đơn vị chức năng xác minh. Trước tình trạng một số người che biển số ô tô hoặc dùng biển giả để tránh bị phạt nguội, nhiều người dân tỏ ra lo ngại trong bối cảnh cơ quan chức năng ứng dụng công nghệ vào xử lý vi phạm giao thông qua hình ảnh, chủ xe biển thật có nguy cơ bị phạt oan bởi lỗi do người dùng biển số giả gây ra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN