Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ hai xe sang Porsche cùng biển số 'chạm mặt' ở chung cư Hà Nội: Đã xác định xe mang biển số thật

Long Quyền
Chia sẻ

Theo cơ quan chức năng, trong hai xe Porsche trùng biển “chạm mặt” tại sảnh chung cư ở Hà Nội, chiếc màu nâu được xác định mang biển thật.

Chiều 19/4, đại diện Phòng CSGT, Công an Hà Nội xác nhận đã nắm được thông tin vụ 2 xe Porsche cùng biển số ...715.10. Vị này cũng cho biết, theo dữ liệu đăng ký, chiếc xe màu nâu đang sử dụng biển số thật. Chủ nhân đứng tên trong đăng ký xe là ông N.H.T. (ở Hoàng Mai, Hà Nội).

Vụ hai xe sang Porsche cùng biển số 'chạm mặt' ở chung cư Hà Nội: Đã xác định xe mang biển số thật Ảnh 1
Chiếc xe Porsche màu nâu được xác định sử dụng biển số thật.

Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị đã chỉ đạo Công an phường Mai Động là cơ quan trực tiếp điều tra, xử lý vụ việc.

Như đã đưa tin, sự việc xảy ra vào sáng 19/4, tại khu vực tòa P7, phân khu Park Hill thuộc khu đô thị Times City, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo người dân, mọi người tỏ ra ngỡ ngàng khi thấy 2 chiếc xe có cùng biển số. Sau khi thấy có sự tranh cãi giữa hai tài xế, một phương tiện sau đó được lực lượng bảo vệ tòa nhà khóa bánh để chờ cơ quan công an đến giải quyết.

Trước sự việc trên, một người phụ nữ, chủ của một trong hai ô tô cho biết, chiếc xe đứng tên sở hữu của chồng bà và đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ. Ngoài ra, chị này từ chối cung cấp thêm thông tin.

Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai cho biết, đã nhận được thông tin và đang cho đơn vị chức năng xác minh. Trước tình trạng một số người che biển số ô tô hoặc dùng biển giả để tránh bị phạt nguội, nhiều người dân tỏ ra lo ngại trong bối cảnh cơ quan chức năng ứng dụng công nghệ vào xử lý vi phạm giao thông qua hình ảnh, chủ xe biển thật có nguy cơ bị phạt oan bởi lỗi do người dùng biển số giả gây ra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN