Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ danh hài Chí Tài bất ngờ qua đời: Công an vào cuộc điều tra

Nhật Minh (Tổng hợp) - CTV
Chia sẻ

Chiều ngày 9/12, thông tin về việc nghệ sĩ hài Chí Tài qua đời đã khiến cho showbiz Việt cũng như hàng triệu khán giả vô cùng bất ngờ, đau xót.

Chiều nay 9/12, truyền thông Việt Nam và khán giả đã không khỏi chấn động trước thông tin nam danh hài được yêu thích bậc nhất Chí Tài bất ngờ qua đời. 

Thông tin này được quản lí cũ của nam danh hài xác thực với báo chí. Theo đó, nghệ sĩ Chí Tài bị đột quỵ vào sáng cùng ngày và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nam danh hài đã không thể qua khỏi. 

Vụ danh hài Chí Tài bất ngờ qua đời: Công an vào cuộc điều tra Ảnh 1
Nam nghệ sĩ hài bị đột quỵ vào sáng cùng ngày và được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi

Một nguồn tin từ Zing cho biết, Công an quận Phú Nhuận đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vào cuộc điều tra. “Bước đầu, cảnh sát nhận định nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn tiến hành các bước điều tra theo thủ tục pháp lý”, thông tin đăng tải trên Zing.

Nghệ sĩ hài Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1958). Chí Tài được biết đến với vai trò là một nghệ sĩ nổi bật nhất trong các vai diễn, tiểu phẩm viên hài. Chí Tài hoạt động tại hải ngoại lẫn trong nước và là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. 

Vụ danh hài Chí Tài bất ngờ qua đời: Công an vào cuộc điều tra Ảnh 2
Chí Tài là một trong những nghệ sĩ hài hàng đầu của làng giải trí Việt, được đông đảo khán giả ở mọi tầng lớp yêu mến

Trước đó, ông cũng được biết đến như một nhạc công ghi-ta, nhạc sĩ hòa âm hàng đầu tại hải ngoại trong giai đoạn thập niên 90, ngoài ra ông còn là nhạc sĩ sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc.

Thông tin nam danh hài Chí Tài qua đời đã để lại nhiều tiếc thương lẫn bất ngờ quá lớn đối với công chúng mến mộ. Trên mạng xã hội, một số đồng nghiệp còn chia sẻ cách đây ít ngày còn gặp và ghi hình chung với nam nghệ sĩ trong các gameshow truyền hình.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh (Tổng hợp) - CTV

BÌNH LUẬN