Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân 'đong đưa' chồng một người trong nhóm đánh ghen

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Đại diện Hội LHPN TX. Hương Trà cho biết, hiện tại sức khỏe của người phụ nữ bị đánh ghen đã ổn định.

Liên quan vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế gây phẫn nộ dư luận, Cơ quan điều tra Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 người về hành vi làm nhục người khác.

Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú tại Bùi Thị Xuân, TP.Huế), Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi) và Lê Công (29 tuổi, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Thủy).

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân 'đong đưa' chồng một người trong nhóm đánh ghen Ảnh 1
4 bị can liên quan vụ đánh ghen kinh hoàng bị khởi tố. Ảnh: Hồng Trần/Thanh Niên

Theo Báo Đất việt, đại diện Hội LHPN TX. Hương Trà cho biết, hiện tại sức khỏe của chị N - người phụ nữ bị đánh ghen - đã ổn định. Nạn nhân là người phụ nữ đã có con 7 tuổi và chơi cùng với nhóm người đánh ghen.

"Nạn nhân chơi cùng với nhóm người phụ nữ đánh ghen, họ đều là những người ăn chơi và không phải lao động. Tuy nhiên chị N. lại đong đưa chồng của họ và khiến nhóm này bức xúc.

Đỉnh điểm là trong lúc đi chơi, người phụ nữ và người đàn ông có vợ mới sinh được 4 tháng bất ngờ tách riêng ra bờ kè ở xã Hải Dương. Phát hiện ra sự việc, họ đã gọi nhau đánh cô này dã man. Hiện sự việc đang được công an điều tra làm rõ", đại diện Hội LHPN TX. Hương Trà thông tin.

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân 'đong đưa' chồng một người trong nhóm đánh ghen Ảnh 2
Lê Công - người đàn ông đã tham gia vụ đánh ghen. Ảnh: Hồng Trần/Thanh Niên

Như thông tin đã đưa, sau khi phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của một người phụ nữ trong nhóm, 4 người đã xông vào khống chế, lột quần áo, đánh đập, lăng nhục cô gái này. Đáng chú ý, một người đàn ông cũng tham gia vào đánh đập cô gái dã man. 

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh đập cô gái dã man được đăng tải trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận, gây ảnh hưởng đến đời sống của nạn nhân .

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân 'đong đưa' chồng một người trong nhóm đánh ghen Ảnh 3
Cô gái trẻ bị lột đồ, đánh ghen kinh hoàng. Ảnh cắt từ clip

Sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an thị xã Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý. Đến ngày 19/11 đã ra quyết định khởi tố 4 người trên. 


 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN