Sắc màu Cuộc Sống

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân đang hoảng loạn, đòi tự tử

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Sau vụ đánh ghen kinh hoàng, một người quen của nạn nhân cho biết, hiện cô gái này đang hoảng loạn, thậm chí đòi tự tử.

Ngày 19/11, lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế thông tin, đã thụ lý điều tra vụ việc được cho là đánh ghen xảy ra trên địa bàn. 

Cô gái bị ghì chặt xuống nền đường và bị đánh dã man gây phẫn nộ

Trước đó, đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị nhóm 5 người đánh ghen kinh hoàng khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. Theo đó, người phụ nữ bị lột quần áo, đánh vào mặt, vùng kín,... dù đã khóc lóc, luôn miệng van xin. 

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là vụ "đánh ghen khủng khiếp nhất từ trước đến nay". Hành vi này có dấu hiệu hình sự về bắt giữ người trái pháp luật, xâm phạm thân thể và xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác...

Xem thêm: Cô gái bị lột đồ đánh ghen kinh hoàng, hành động đánh vào mặt và vùng kín của người đàn ông gây phẫn nộ

Một người quen cho biết nạn nhân đang hoảng loạn sau vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều tối 15/11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. 

Thời điểm trên, nạn nhân đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển xã Hải Dương thì bị nhóm người tấn công dã man. 

Liên quan sự việc này, một cô gái tên A.T. - người quen của nạn nhân - cho biết trên Gia đình và Xã hội: "Nhóm người phụ nữ và người đàn ông kia đã đánh ghen nhầm. Cô gái bị lột đồ, đánh đập không hề ngoại tình hay cướp chồng ai. Hiện cô gái này đang hoảng loạn, thậm chí đòi tự tử vì không chấp nhận được sự nhục nhã này".

Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân đã trình báo công an. Ngay lập tức, vào tối cùng ngày, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra, thu thập các tài liệu, tạm giữ phương tiện, máy móc liên quan, mời những người trên đến làm việc để phục vụ công tác điều tra. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

Tin mới nhất