Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Thấy cô gái ngồi cùng chồng của một người trong nhóm nên xông vào đánh

Linh Chi
Chia sẻ

Khi phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của một người phụ nữ trong nhóm, 4 người đã xông vào lột quần áo, đánh đập nạn nhân dã man.

Liên quan vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế gây phẫn nộ dư luận, ngày 20/11, Cơ quan điều tra Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 người về hành vi làm nhục người khác.

4 bị can liên quan vụ đánh ghen kinh hoàng bị khởi tố. Ảnh: Hồng Trần/Thanh Niên

Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú tại Bùi Thị Xuân, TP.Huế), Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi) và Lê Công (29 tuổi, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Thủy).

Xem thêm: Khi phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của một người phụ nữ trong nhóm, 4 người đã xông vào lột quần áo, đánh đập nạn nhân dã man. 

Lê Công - người đàn ông đã tham gia vụ đánh ghen. Ảnh: Hồng Trần/Thanh Niên

Theo đó, sự việc xảy ra ngày 16/11, tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của một người phụ nữ trong nhóm, 4 người đã xông vào khống chế, lột quần áo, đánh đập, lăng nhục cô gái này. Đáng chú ý, một người đàn ông cũng tham gia vào đánh đập cô gái dã man. 

Một người phụ nữ trong nhóm người đánh ghen. Ảnh: Hồng Trần/Thanh Niên

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh đập cô gái dã man được đăng tải trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận, gây ảnh hưởng đến đời sống của nạn nhân .

Sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an thị xã Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý. Đến ngày 19/11 đã ra quyết định khởi tố 4 người trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN