Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ công an đánh 2 thiếu niên, gia đình đã gửi đơn tố cáo: 'Con không nói tiếng nào việc bị đánh'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Theo người cha của một trong 2 thiếu niên bị công an đánh cho biết, ngày 29/9, gia đình đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về vụ việc.

Theo VTC News dẫn lời ông Nguyễn Văn Đồng, cha của N.H.Đ., thiếu niên điều khiển xe máy, bị đánh cho biết, người nhà đang đưa Đ. đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng. Gia đình cũng làm đơn tố cáo gửi TAND huyện Vĩnh Châu và TAND tỉnh Sóc Trăng.

Vụ công an đánh 2 thiếu niên, gia đình đã gửi đơn tố cáo: 'Con không nói tiếng nào việc bị đánh' Ảnh 1
Sự việc được camera an ninh ghi lại. (Ảnh: Chụp màn hình).

"Đ. đang đi khám, khoảng 2 -3h chiều mới về nhà. Từ hôm qua tới giờ, xem clip con bị đánh, tôi xót cho con", nguồn tin trên dẫn lời ông Đồng nói.

Cũng theo ông Đồng, sau khi sự việc xảy ra, Đ. không nói gì với gia đình. Khi clip lan truyền trên mạng xã hội, ông xem đi xem lại mới nhận ra con mình bị đánh.  Con ông kể, thời điểm đó đi chơi về thì bị CSGT gọi. Đ. sợ rồi chạy luôn, sau đó bị đánh.

“Đọc báo tui mới hay. Tui rất buồn, đêm qua không ngủ được. Tui nuôi con, chưa dám đánh con roi nào, vậy mà người ta đánh con tôi tàn nhẫn, không chút thương xót", Tuổi trẻ dẫn lời ông Đồng.

Ông Đồng cho biết hôm qua có người gọi điện thoại năn nỉ gia đình bỏ qua, đừng làm đơn thưa kiện, sẽ có người đến xin lỗi. "Đánh con tui rồi giờ xin bỏ qua là sao. Tôi đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý đến nơi đến chốn", ông Đồng nói.

Vụ công an đánh 2 thiếu niên, gia đình đã gửi đơn tố cáo: 'Con không nói tiếng nào việc bị đánh' Ảnh 2
(Ảnh: Chụp màn hình).

Theo lời ông Đồng, vợ chồng ông có hai con, Đ. là con lớn. Học đến lớp 9 thì Đ. nghỉ học ở nhà phụ gia đình nuôi tôm. Ngày 25/9, ông Đồng đi ăn giỗ, Đ. xin đi chơi với bạn. 

Chiều về, Đ. kể lúc đi chơi, chạy xe vi phạm rồi đưa biên bản nộp phạt. Hai ngày sau, ông Đồng cho người ra thị xã đóng tiền nộp phạt rồi đem xe về. "Nó không nói tiếng nào là bị công an đánh", ông Đồng nói.

Vụ công an đánh 2 thiếu niên, gia đình đã gửi đơn tố cáo: 'Con không nói tiếng nào việc bị đánh' Ảnh 3

Tuổi trẻ trao đổi với Đ. trước sự chứng kiến của ông Đồng, khi em đang khám bệnh. Đ. cho biết hiện đang ê ẩm mình mẩy. "Hôm đó con sợ, có chạy xe nhanh, tránh người, chứ không cố ý ép xe của mấy chú công an", Đ. nói.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip 2 cảnh sát mặc áo xanh và áo vàng dùng tay, chân, dùi cui, nón bảo hiểm đấm đá liên tục vào ngực, bụng của 1 thiếu niên.

Theo đoạn clip cho thấy, khi đuổi kịp 2 thanh niên, hai cảnh sát đã nhảy xuống tấn công hai thanh niên nói trên, đặc biệt là thanh niên điều khiển xe máy.

Họ dùng gậy điều khiển tín hiệu giao thông và mũ bảo hiểm đánh nhiều phát vào người, dùng tay, dùng chân đánh, đá mạnh vào người hai thiếu niên này.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN