Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ con sát hại bố mẹ và em gái, đau đớn lời kêu cứu của bé lớp 3: 'Ông tớ chết rồi, bố chém ông tớ'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Theo Công an tỉnh Bắc Giang khi cháu M. sau khi phát hiện đã chạy sang nói với chị T. (nhà bên cạnh) rằng: “Ông tớ chết rồi, bố tớ như bị thần kinh chém ông tớ”. Lúc cháu M. và con chị T. chạy sang quan sát thì thấy Hiếu đang rửa dao.

Trước vụ việc con trai sát hại bố mẹ và em gái ở Bắc Giang, hiện cơ quan công an vẫn đang tiến hành truy tìm nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Vụ con sát hại bố mẹ và em gái, đau đớn lời kêu cứu của bé lớp 3: 'Ông tớ chết rồi, bố chém ông tớ' Ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc nằm cách khá xa khu dân cư đông đúc. Nghi phạm đã bỏ trốn sau khi gây án.

Kể lại sự việc trên, một người dân địa phương đã xót xa nói: "Cháu còn quá nhỏ đã phải chứng kiến thảm cảnh như vậy". Cụ thể, theo Công an tỉnh Bắc Giang khi cháu M. sau khi phát hiện đã chạy sang nói với chị T. (nhà bên cạnh) rằng: “Ông tớ chết rồi, bố tớ như bị thần kinh chém ông tớ”.

Nói thêm về diễn biến tiếp theo, người dân địa phương cho hay, lúc cháu M. và con chị T. chạy sang quan sát thì thấy Hiếu đang rửa dao.

Khi mọi người kéo sang thì Hiếu là lấy xe máy Honda Dream biển kiểm soát 98H5-2868 của bố để bỏ trốn. Tại hiện trường, thi thể bà Bùi Thị Th. (SN 1949, mẹ Hiếu) nằm ở giữa cổng, ông Trần Đình L. (SN 1949, là bố của Hiếu) nằm ở giữa sân và chị Trần Thị Th. (SN 1976, em gái Hiếu) nằm cạnh thi thể ông L.

Theo ông Đỗ Đức Dậu, trưởng thôn Tuấn Mỹ, thi thể bà Bùi Thị Th. đã bị Hiếu dùng các bao che lại, thi thể chị Th. nằm cạnh thi thể ông L., bị Hiếu phủ lá cây nên lúc đầu mọi người không phát hiện nên còn đi tìm. Theo đó, Th. vốn bị thiểu năng không có khả năng lao động nên từ nhỏ đã ở với bố mẹ.

Vụ con sát hại bố mẹ và em gái, đau đớn lời kêu cứu của bé lớp 3: 'Ông tớ chết rồi, bố chém ông tớ' Ảnh 2
Phòng Cảnh sát hình sự cho biết khi rời hiện trường, Hiếu đi xe máy hiệu Honda Dream biển kiểm soát 98H5-2868, đội mũ bảo hiểm, mặc quần dài có vạch kẻ trắng và áo dài tay màu xanh.

Một người hàng xóm cho biết, Hiếu lấy vợ và lập gia đình tại tỉnh Lạng Sơn khoảng 8 năm trước. Sau một thời gian, Hiếu đánh vợ và bị đi tù 6 năm.

Theo chia sẻ của trưởng thôn Tuấn Mỹ, Hiếu và vợ cũ có với nhau 2 con. Sau khi hiếu đi tù thì 2 cháu cũng ở hai nơi. Cháu lớn (lớp 2) do ông bà nội nuôi, cháu gái do mẹ cháu ở Lạng Sơn nuôi.

Trong khoảng thời gian từ khi lấy vợ, Hiếu rất ít khi về nhà. Khoảng 10 ngày trước, Hiếu ra tù và về ở nhà bố mẹ nhưng hàng xóm cũng chưa ai gặp Hiếu.

Trước vụ việc trên, ngày 22/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (47 tuổi, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, lúc 13h30, công an nhận tin báo của người dân về việc Hiếu truy sát nhiều người trong gia đình.

Chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự cho biết khi rời hiện trường, Hiếu đi xe máy hiệu Honda Dream biển kiểm soát 98H5-2868, đội mũ bảo hiểm, mặc quần dài có vạch kẻ trắng và áo dài tay màu xanh. Hiếu có một tiền án về tội Cố ý gây thương tích, vừa chấp hành xong án phạt tù ngày 13/10.

Cơ quan công an đề nghị người dân khi có thông tin về Hiếu, thông báo đến cơ quan công an gần nhất hoặc qua số điện thoại: 0913.258.127 hoặc 0984.225.793.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN