Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ con rể sát hạị bố mẹ vợ và vợ ở Thái Bình: Người vợ đang làm thủ tục ly hôn nhưng chồng không đồng ý

Long Quyền
Chia sẻ

Theo cơ quan chức năng, trước khi xảy ra án mạng đau lòng, chị Sim đã làm đơn ly hôn gửi đến chính quyền địa phương nhưng Thịnh không đồng ý, chính quyền địa phương cũng đã làm công tác hoà giải nhưng bất thành.

Trước vụ việcchồng sát hại cả nhà vợ ở Thái Bình, ngày 28/6, một lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa(huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) cho biết, đoàn cán bộ xã Quỳnh Hoa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Vụ con rể sát hạị bố mẹ vợ và vợ ở Thái Bình: Người vợ đang làm thủ tục ly hôn nhưng chồng không đồng ý Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cơ quan chức năng xác định, nghi phạm gây án là Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa).

Nạn nhân trong vụ việc làông Đào Đình Cửu (SN 1946), bà Vũ Thị Mộc (SN 1946, vợ ông Cửu) và chị Đào Thị Sim (SN 1978, con gái ông Cửu, vợ Thịnh - cùng trú thôn Bái Trang).

Chính quyền địa phương cho biết, bước đầu nguyên nhân vụ án được xác định là do mâu thuẫngia đình giữa chị Sim và Thịnh, tuy nhiên nguyên nhân cụ thể vẫn đang được cơ quan công an điều tra.

Theo vị lãnh đạo địa phương, chị Sim đã làm thủ tục ly hôn gửi đến chính quyền địa phương, tuy nhiên Thịnh không đồng ý. Chính quyền địa phương cũng đãlàm công tác hoà giải nhưng không được.

Vụ con rể sát hạị bố mẹ vợ và vợ ở Thái Bình: Người vợ đang làm thủ tục ly hôn nhưng chồng không đồng ý Ảnh 2
Cơ quan chức năng đang tích cực làm rõ vụ việc.

Theo vịlãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa,Thịnh và chị Sim có hai người con gái. Sau khi Thịnh gây án, hai cháu đang được người thân tạm thời chăm sóc. Cả 3 nạn nhân đã được gia đình tổ chức hậu sự và đang đưa đi hỏa táng.

Như đã đưa tin, vụ án mạng đau lòng xảy ra vào khoảng8h06 ngày 28/6, Đào Văn Thịnh đến nhà bố vợ là ông Đào Đình Cửu để nói chuyện. Thời điểm này, trong nhà có ông Cửu, bà Vũ Thị Mộc và vợ Thịnh là chị Đào Thị Sim.

Trong lúc nói chuyện, giữa Thịnh và 3 người nhà vợ xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Thịnh đã dùng dao sát hại ông Cửu, bà Mộc và chị Sim khiến các nạn nhân tử vong tại chỗ.Gây án xong, Thịnh đến Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN