Sắc màu Cuộc Sống

Vụ cô gái trẻ bị sát hại, phân xác ở Ninh Bình: Một gói hàng bí ẩn bất ngờ được giao đến nhà nghi phạm

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một gói hàng bí ẩn được shipper vận chuyển đến ngôi nhà xảy ra vụ án mạng vào sáng 28/3, người đặt hàng tên Dũng.

Công an tỉnh Ninh Bình vẫn đang tích cực phối hợp làm rõ vụ việc người đàn ông sát hại nhân tình rồi phân xác phi tang xảy ra trên địa bàn phường Nam Bình (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình).

Vụ cô gái trẻ bị sát hại, phân xác ở Ninh Bình: Một gói hàng bí ẩn bất ngờ được giao đến nhà nghi phạm Ảnh 1
Căn nhà xảy ra vụ việc.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị T. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp). Nghi phạm là Phạm Văn Dũng (37 tuổi, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP Ninh Bình). Hiện nghi phạm đã bị công an bắt giữ.

Sáng 28/3, theo ghi nhận tại khu vực phố Cống Loọng (phường Nam Bình, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) nơi xảy ra vụ việc, người dân quanh khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng. Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đã được lực lượng chức năng niêm phong.

Vụ cô gái trẻ bị sát hại, phân xác ở Ninh Bình: Một gói hàng bí ẩn bất ngờ được giao đến nhà nghi phạm Ảnh 2
Lực lượng chức năng đã niêm phong căn nhà.

Cũng trong buổi sáng 28/3, một người shipper đến khu vực hiện trường và rất ngỡ ngàng khi người đặt hàng chính là nghi phạm gây ra vụ án.

Theo người shipper, người đặt hàng tên là Dũng, người này đặt 5 lít axit châm bình ắc quy sulfuric (H2SO4). Người shipper cho biết chỉ là người giao hàng, không biết hàng đã được đặt từ bao giờ.

Vụ cô gái trẻ bị sát hại, phân xác ở Ninh Bình: Một gói hàng bí ẩn bất ngờ được giao đến nhà nghi phạm Ảnh 3
Gói hàng bí ẩn được cho là 5 lít axit châm bình ắc quy sulfuric (H2SO4) được shipper giao đến. Người đặt hàng từ trước đó là nghi phạm trong vụ án mạng.

Do không có người nhận nên người shipper sẽ mang đơn hàng trả về kho.

Như đã đưa tin, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, khoảng 17h00 ngày 27/3, Công an thành phố Ninh Bình nhận được tố giác của ông Phạm Văn Năm (SN 1954, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP Ninh Bình) về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng (SN 1985) đã giết, giấu xác chị Nguyễn Thị T. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp) tại nhà.

Sau khi nhận được đơn trình báo, lực lượng chức năng đã tạm giữ Phạm Văn Dũng để làm rõ vụ việc. Do xảy ra mâu thuẫn, tối 23/3, Dũng đã sát hại chị T. rồi nằm cạnh xác đến sáng.

Hôm sau, Dũng đem thi thể cho vào nồi (dùng để nấu bánh chưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa. Đến trưa ngày 25/3, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng 1 phân xác bỏ vào 02 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) sau đó kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất