Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Cô gái bị trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ ở Hà Nội: 'Sẽ giám định lại thương tích, chưa đồng ý giảng hoà'

Tùng Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, hành hung thủng màng nhĩ ở Hà Nội chia sẻ, cơ quan chức năng đã triệu tập nhóm đối tượng đến làm việc.

Sáng ngày 3/12, chị L.T.K.D., người bị 3 gã đàn ông hành hung ở khu đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, dẫn đến thủng màng nhĩ cho biết, tối 2/12, cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm đã triệu tập những đối tượng liên quan đến trụ sở đơn vị này để xác minh.

Cô gái bị trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ ở Hà Nội: 'Sẽ giám định lại thương tích, chưa đồng ý giảng hoà' Ảnh 1
Chị D. tố bị nhóm thanh niên hành hung, tát thủng màng nhĩ.

Chị D. cũng được mời lên cơ quan công an để phối hợp làm rõ. Chị D. cho biết, người nhà đối tượng hành hung chị đã liên hệ xin lỗi và mong được giảng hoà. Tuy nhiên, chị vẫn chưa rút đơn và sẽ đi giám định lại thương tích.

Như đã đưa tin, ngày 2/12, chị L.T.K.D (SN 1998, hiện trú tại 1 khu đô thị ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) cho biết, chị và gia đình đã đến trụ sở Công an phường Tây Mỗ trình báo về việc bản thân bị nhóm thanh niên vô cớ trêu ghẹo, hành hung dẫn tới bị chấn thương thủng màng nhĩ.

Chị D. cho biết, khoảng 0h đêm 30/11, chị D. cùng một người bạn gái đi ra điểm dừng xe buýt để lấy chiếc tai nghe để quên. Tại đây, chị D. bất ngờ gặp nhóm thanh niên gồm 5 người và bị 3 thành viên trong nhóm này buông lời cợt nhả, trêu ghẹo với chị và người bạn gái.

Cô gái bị trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ ở Hà Nội: 'Sẽ giám định lại thương tích, chưa đồng ý giảng hoà' Ảnh 2
Hình ảnh nhóm thanh niên bị tố trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ cô gái trẻ.

Lúc này, có nam thanh niên trong nhóm có vết bớt ở mặt tiến đến áp sát, buông lời thô tục. Khi chị D. và bạn đẩy thanh niên này ra thì bị người này hành hung, tát liên tiếp vào mặt.

Lúc này, chị D. lấy điện thoại ra định gọi người thân giải cứu  thì bị 1 thanh niên khác giật điện thoại, ngăn cản không cho chị D. liên hệ người thân. Một lúc sau, nhóm người này bỏ đi.

“Đến ngày 1/12, tôi cảm thấy ù tai, đau nhức nên đã đi khám và có kết quả chẩn đoán bị chấn thương thủng màng nhĩ trái. Đến sáng 2/12, tôi đã trình báo sự việc tới cơ quan công an”, chị D. cho biết.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tùng Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ