Sắc màu Cuộc Sống

Vụ clip người phụ nữ cầm mũ bảo hiểm đập nát kính ôtô nghi đánh ghen: Cơ quan chức năng nói gì?

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước các đoạn clip được cho là vụ đánh ghen xảy ra tại ở Trung Văn, Hà Nội. Trước sự việc gây xôn xao này, lãnh đạo Công an phường Trung Văn đã lên tiếng.

Theo các clip và nội dung lan truyền trên mạng xã hội, người vợ bắt quả tang chồng chở "tiểu tam" trên ô tô của gia đình nên đã chặn đầu xe, sau đó, dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe. Cụ thể, nội dung được đăng tải trên mạng xã hội như sau: "Chủ xe ô tô nói là đi công tác nhưng sự thật là đi với bồ. Khi đi trên đường thì bị vợ phát hiện nên xảy ra vụ việc".

Vụ clip người phụ nữ cầm mũ bảo hiểm đập nát kính ôtô nghi đánh ghen: Cơ quan chức năng nói gì? Ảnh 1
Người phụ nữ được cho là người vợ bắt quả tang chồng chở "tiểu tam" trên ô tô nên chặn đầu xe, dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính. Ảnh cắt từ clip

Sự việc thu hút đông đảo người dân tụ tập theo dõi, nhiều người liên tục reo hò, cổ vũ người vợ trong vụ việc. Thậm chí, một số người dân còn hỗ trợ người vợ bằng cách đưa găng tay để người vợ không bị kính vỡ làm bị thương, đưa mũ bảo hiểm để hỗ trợ người vợ đập kính xe...

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân mạng cũng đưa ra những bình luận rôm rả xoay quanh vụ việc này.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 21/6, trao đổi với báo Giao Thông, đại diện lãnh đạo Công an phường Trung Văn cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo của người dân về vụ xô xát ở trên đường Trung Thư.

Tuy nhiên, khi đơn vị cử cán bộ ra thì những người này đã giải tán.

"Mặc dù nhiều người nói là sự việc là do đánh ghen nhưng cơ quan công an chưa thể khẳng định bản chất sự việc", vị đại diện cho hay.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất