Sắc màu Cuộc Sống

Vụ cán bộ xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có chồng: 'Chỉ để trao đổi công việc'

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Ngày 16/12, Ủy ban kiểm tra huyện ủy huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã có những thông tin chính thức đầu tiên về kết quả xác minh việc ông Vi Văn Th. - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng, bị tố vào nhà nghỉ quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Tại cơ quan chức năng, ông Th. thừa nhận người trong đoạn video gửi kèm đơn tố cáo chính là ông và một người phụ nữ khác đã có chồng đang ở trong phòng một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Quỳ Hợp.

Vụ cán bộ xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có chồng: 'Chỉ để trao đổi công việc' Ảnh 1
Hình ảnh ông Th. khi bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ với vợ anh M. Ảnh cắt từ clip.

Thông tin trên báo Giao Thông, bước đầu ông Th. giải thích: Hôm xảy ra sự việc (16/11), ông Th. có buổi làm việc tại trung tâm huyện nên đi từ xã ra. Ông Th. có thuê một phòng nhà nghỉ để nghỉ ngơi. Chiều 16/11, người phụ nữ tên H. liên hệ ông Th. để xin một số tài liệu liên quan đến công việc. Ông Th. nói đang mệt và cho người này địa chỉ nhà nghỉ nơi mình đang ở.

Khi vừa đến khoảng 15 phút thì chồng người phụ nữ này cùng một số người khác xông vào phòng quay video. 

Ông Th. thừa nhận thời điểm này 2 người ở cùng phòng trong nhà nghỉ nhưng chưa làm gì khác, 2 người gặp nhau xuất phát từ trao đổi công việc.

Trao đổi với Nhịp sống Việt, bà Ngân Thị Hồng - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Quỳ Hợp cho biết, ông Th. giữ chức vụ Chủ tịch MTTQ xã Châu Hồng được 1 nhiệm kỳ. Quá trình công tác, ông Th. hoàn thành tốt công việc, không có biểu hiện và không bị phản ánh gì.

Bà Hồng cho biết, hiện ông Th. vẫn đang đi làm việc bình thường. Sau khi cơ quan chức năng có kết luận về sự việc thì mới tiến hành xử lý theo quy trình, quy định.

Như thông tin đã đưa, trước đó, anh L.V.M. (trú thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp) đã gửi đơn tố cáo lên Huyện ủy, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quỳ Hợp. 

Nội dung tố cáo ông Vi Văn Th., hiện đang là Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng có quan hệ bất chính với vợ của anh M.

Theo trình bày của anh M., vào lúc 13h35 ngày 6/11, anh đã bắt quả tang vợ và ông Th. trong phòng nghỉ tại nhà nghỉ H.L, địa chỉ tại thị trấn Quỳ Hợp. 

Sau khi bắt quả tang anh M. đã ghi âm, ghi hình làm bằng chứng. Tuy nhiên, lợi dụng lúc sơ hở ông Th. đã bỏ chạy.

Các hình ảnh và clip khi bắt quả tang đã được anh M. copy vào một chiếc USB và gửi lên Huyện ủy Quỳ Hợp.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin mới nhất