Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: Rò rỉ đoạn bình luận của người dì ruột

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, sự việc bạo hành chú mèo Golden vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Trước đó, mạng xã hội đã "dậy sóng" trước sự việc hai đứa trẻ bạo hành chú mèo Golden dẫn đến tình trạng nguy kịch. Chủ nhân bài viết là cô gái tên U.N.

Vào ngày mùng 2 Tết, hai đứa trẻ đã đến nhà cô chúc Tết và liên tục giẫm đạp, nhảy qua lại trên người chú mèo đến bất động. Sau đó, cả hai đứa trẻ đều bỏ con vật này vào giấu trong góc. Đáng lên án, phụ huynh của cả hai trẻ em trên đều có thái độ dửng dưng. 

Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: Rò rỉ đoạn bình luận của người dì ruột Ảnh 1

Trưa 26/1, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh bình luận của người nhà hai cháu bé trên và chủ nhân chú mèo Golden. Theo đó, người này bức xúc cho rằng: "Nhiều người không biết gì mà cứ la làng, thích thì trích xuất camera đầu đuôi để xem gia đình người ta có xin lỗi vào mùng 2 Tết không. Đời người ai rồi cũng sẽ có con cái thôi. Con cái sẽ lãnh nghiệp mà họ tạo ra".

Ngay lập tức, U.N. đã đáp trả: "Chị thích em trích camera ba chị phang ghế đòi đấm ba em không? Chị thích em cho bung bét luôn không?".

Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: Rò rỉ đoạn bình luận của người dì ruột Ảnh 2

Đoạn hội thoại này hiện đang thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Theo nguồn tin trước đó, chú mèo Golden vẫn đang thở oxy chưa hề khoẻ và ăn uống bình thường.

Liên quan đến sự việc trên, chủ nhân chú mèo Golden cũng đã trấn an mọi người: "Qua sự việc này có quá nhiều người trong gia đình em, phòng khám hay trường học đều không liên quan tới sự việc này đã bị ảnh hưởng rất rất nhiều, em xin cộng đồng mạng nếu thương em thì dừng việc làm tổn thương, công kích tới những người không liên quan. Mọi người càng công kích thì người bị trách móc, hiểu lầm, thiệt thòi là em.  

Em biết những việc mọi người làm vậy là vì thương bé mèo, nhưng suy cho cùng em không có muốn ảnh hưởng đến những người khác để hệ luỵ kéo dài về sau… Em xin cám ơn tất cả mọi người".  

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN