Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ chồng truy sát cả gia đình vợ: Khi rời hiện trường, kẻ thủ ác còn bắt tay chào tiễn biệt hàng xóm?

Long Quyền
Chia sẻ

Theo chính quyền UBND xã Quỳnh Hoa, (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), trong quá trình rời khỏi hiện trường để đi đầu thú, nghi phạm Đào Văn Thịnh thậm chí vẫn còn vui vẻ bắt tay với nhiều người hàng xóm và nói lời tạm biệt.

Trước vụ việc chồng sát hại cả nhà vợ ở Thái Bình, ngày 28/6, một lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa cho biết sau khi nhận được thông tin về vụ án mạng, Công an xã đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để thực hiện công tác bảo vệ hiện trường đồng thời liên hệ với Công an huyện Quỳnh Phụ để điều tra.

Vụ chồng truy sát cả gia đình vợ: Khi rời hiện trường, kẻ thủ ác còn bắt tay chào tiễn biệt hàng xóm? Ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ việc.

Vị lãnh đạo xã Quỳnh Hoa cho biết:“Theo báo cáo lại, khi lực lượng chức năng đến nơi thì phát hiện thi thể ông Đào Đình C. tử vong trong tư thế ngồi trên ghế ở ngoài sân.

Cạnh đó, gần đường dẫn ra ngõ, bà Vũ Thị M. và chị Đào Thị S. cũng được phát hiện tử vong. Theo như thông tin ban đầu, sau khi sát hại cả 3 nạn nhân, Đào Văn Thịnh đã dùng tấm chăn phủ lên thi thể của bà M. và chị S. đồng thời bỏ lại con dao gây án tại hiện trường rồi rời đi”, lãnh đạo xã Quỳnh Hoa thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo trên,sau khi sát hại các nạn nhân, hung thủ bình tĩnh rời khỏi hiện trường về nhà tắm rửa sau đó đến cơ quan công an đầu thú khai nhận vừa giết người.

“Thông tin chúng tôi nắm được, trong quá trình rời khỏi hiện trường để đi đầu thú, Đào Văn Thịnh vẫn còn vui vẻ bắt tay với nhiều người hàng xóm và nói lời tạm biệt”, lãnh đạo xã Quỳnh Hoa thông tin thêm.

Như đã đưa tin trước đó, vụ án mạng đau lòng xảy ra vào khoảng 8h06 ngày 28/6, Đào Văn Thịnh đến nhà bố vợ là ông Đào Đình Cửu để nói chuyện. Thời điểm này, trong nhà có ông Cửu, bà Vũ Thị Mộc và vợ Thịnh là chị Đào Thị Sim.

Trong lúc nói chuyện, giữa Thịnh và 3 người nhà vợ xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Thịnh đã dùng dao sát hại ông Cửu, bà Mộc và chị Sim khiến các nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Thịnh đến Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN