Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ chồng sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình, người cha già quặn lòng: 'Thằng con trai tôi quá đốn mạt'

Long Quyền
Chia sẻ

Ông Tá tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi người con trai ra tay sát hại vợ và bố mẹ vợ: “Nó quá đốn mạt khi giết cả bố mẹ vợ lẫn vợ. Vợ chồng ông thông gia hiền lành, tử tế, con bé Sim cũng ngoan ngoãn. Nó có chán sống thì chết một mình không ai oán trách đây lại đi giết những người vô tội...", ông Tá nói.

Sau khi vụ việc chồng sát hại vợ và bố mẹ vợ xảy ra,ông Đào Văn Tá (75 tuổi, trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) thất thần như người mất hồn.

Vụ chồng sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình, người cha già quặn lòng: 'Thằng con trai tôi quá đốn mạt' Ảnh 1
Người thân nạn nhân đau đớn khóc ngất trước sự mất mát quá lớn.

Ông vẫn chưa dám tin người con trai của mìnhlà Đào Văn Thịnh (SN 1978) lại có thể ra tay sát hại bố mẹ vợ và vợ tàn độc đến như vậy. Theo ông Tá, từ khi Thịnhcòn nhỏ, ông luôn cố gắng làm những điều tốt nhất, quan tâm, chăm sóc nhưng Thịnh tỏ ralì lợm, nghịch ngợm.

Đến tuổi trưởng thành, Thịnh nên duyên vợ chồng với chị Đào Thị Sim (SN 1978) người cùng thôn.Sau hơn 1 năm nên duyên vợ chồng, chị Sim hạ sinh bé gái đầu lòng trong niềm hạnh phúc của 2 bên gia đình. Khi con gái đầu cứng cáp, vợ chồng Thịnh chuyển vào Tây Nguyên buôn bán tinh dầu từ cao su, lốp xe đã qua sử dụng.

Khoảng 5 năm trước,khi chị Sim hạ sinh bé gái thứ 2 thì 3 mẹ con về quê ở hẳn với bố mẹ chồng còn Thịnh vẫn làm trong miền Nam và thi thoảng về quê thăm vợ con.

Vụ chồng sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình, người cha già quặn lòng: 'Thằng con trai tôi quá đốn mạt' Ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ việc tại nhà nạn nhân.

Khoảng 1 năm trở lại đây, cuộc sống vợ chồng Thịnh và chị Simbắt đầu có những mâu thuẫn, cãi vã và đã nhiều lần chị Sim đòi gửi đơn ly hôn:"Thấy vợ chồng nó cãi vã, chửi nhau và đòi ly hôn vợ chồng tôi lại khuyên 2 đứa cố gắng hàn gắn để có thể sống với nhau chăm sóc con cái.

Cháu lớn của vợ chồng nó năm nay lên lớp 3 còn đứa thứ 2 cũng đã 4 tuổi. Tôi không muốn các cháu sống thiếu thốn tình cảm của bố mẹ nên hết lời khuyên bảo con cái sống hòa thuận vậy mà lại xảy ra cơ sự này...", ông Tá buồn bã nói.

Vụ chồng sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình, người cha già quặn lòng: 'Thằng con trai tôi quá đốn mạt' Ảnh 3
Ông Tá không thể ngờ được người con trai của mình lại gây ra tội ác đến như vậy.

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Tá vô cùng phẫn nộ về hành động của đứa con nghịch tử, đau lòng trước vụ việc:"Nó (Thịnh) tệ quá, sống với nhau không được thì ly hôn. Nó quá đốn mạt khi giết cả bố mẹ vợ lẫn vợ. Vợ chồng ông thông gia hiền lành, tử tế, con bé Sim cũng ngoan ngoãn.Nó có chán sống thì chết một mình không ai oán trách đây lại đi giết những người vô tội...", ông Tá đau đớn nói.

Ông Tá cho rằng,nếu không vì nghĩ đến 2 cháu gái (con vợ chồng Thịnh) có lẽ vợ chồng ông sẽ chọn cách rời khỏi cõi đời này. Bởi giờ tuổi đã già nhưng giờ đây mỗi khi đi ra ngoài ông không dám ngẩng mặt nhìn hàng xóm khi bản thân bị mang tiếng là bố kẻ sát nhân.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN