Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ chồng bỏ xe ở cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn: Camera trên cầu và ôtô ghi lại được gì?

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Lực lượng công an cho biết hiện vẫn chưa tìm được tung tích người đàn ông bỏ ô tô trên cầu Thăng Long.

Ngày 24/6, đại diện Công an huyện Đông Anh (TP Hà Nội) cho biết, theo quy định Công an xã Hải Bối đang tiếp nhận xác minh, điều tra, làm rõ sự việc anh Phạm Kiều Hưng (SN 1991, ở Hưng Yên) bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn.

Thông tin với báo Giao Thông, lãnh đạo Công an xã Hải Bối (Đông Anh, TP Hà Nội) cho biết, ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của gia đình, đơn vị đã thông báo cho chính quyền địa phương dọc sông Hồng, lực lượng chức năng đường thuỷ để tìm kiếm chủ xe.

"Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin gì liên quan đến người đàn ông mất tích này", lãnh đạo Công an xã Hải Bối nói.

Vụ chồng bỏ xe ở cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn: Camera trên cầu và ôtô ghi lại được gì? Ảnh 1
Anh Phạm Kiều Hưng bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long, đến nay vẫn biệt vô âm tín

Vị lãnh đạo Công an xã Hải Bối cho hay, vào thời điểm xảy ra vụ việc camera trên cầu Thăng Long bị hỏng, ở giữa cầu thì không có camera nên rất khó xác định được chủ xe đi đâu, làm gì.  

Kiểm tra hiện chiếc xe anh Hưng bỏ lại, Công an xã Hải Bối thấy bên trong có 2 điện thoại và 1 túi xách. Quá trình kiểm tra giữ liệu trong điện thoại, cũng nhận thấy trước khi mất tích anh Hưng không xảy ra mâu thuẫn với vợ, trong điện thoại các tin nhắn đều không có gì bất thường.

Trích xuất camera trong chiếc xe bị bỏ lại thì camera đã hỏng từ trước.  

Thông tin với báo chí, do những tin đồn ác ý trên mạng xã hội đã khiến cho chị Linh - vợ anh Hưng ngày càng thêm áp lực.  

Như đã thông tin trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ô tô màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được. Sáng 18/6, gia đình nhận được tin báo thấy xe chồng chị đỗ trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo, bên trong xe có để lại túi xách, điện thoại, nhưng không thấy người.

Xem thêm: Vụ chồng bỏ xe ở cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn: Có tin báo xuất hiện ở vài nơi, vợ rong ruổi đi tìm

Xem thêm: Miu Lê bị một nhạc sĩ vạch trần giả dối?

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN