Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé trai mặc bỉm bị gã đàn ông hành hạ, nghi bị ép hút ma túy: Cha ruột cháu bé lên tiếng

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Liên quan đến thông tin vụ gã đàn ông xăm trổ hành hạ, ép bé trai còn đang mặc bỉm hút ma túy đá gây phẫn nộ dư luận, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đang khẩn trương điều tra, làm sáng tỏ vụ việc.

Theo Người Lao Động, lãnh đạo Công an huyện Hóc Môn cho biết đã làm việc với người được cho là cha ruột cháu bé để nắm thêm thông tin và rốt ráo giải quyết vụ việc.

Vụ bé trai mặc bỉm bị gã đàn ông hành hạ, nghi bị ép hút ma túy: Cha ruột cháu bé lên tiếng Ảnh 1
Gã đàn ông được cho là cha dượng của bé trai đang lớn tiếng chửi tục, phạt bé trai phải đưa hai tay giữ chai nước trong 1 khoảng thời gian dài. Ảnh cắt từ clip

Anh Trần Minh T.  (SN 1992, ngụ quận 8, TP HCM) - cha cháu bé - cho biết khi thấy hình ảnh trên mạng, anh rất đau xót. Anh và vợ không còn chung sống nhưng chưa ly hôn. Sau khi phát hiện vụ việc, anh đã trình báo cơ quan chức năng. Anh T. thông tin, con trai anh là cháu T.NA.T (3 tuổi) sống cùng mẹ và cha dượng ở huyện Hóc Môn, TP HCM.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau 4 đoạn clip ngắn (1 - hơn 2 phút) ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tiếng mắng chửi, hành hạ bé trai hơn 1 tuổi.

Trong 1 clip khác còn ghi cảnh bé trai hơn 1 tuổi này dường như bị ép hút ma túy đá. Bên cạnh bé trai lúc này có 1 người đàn ông châm lửa. Người ghi lại những đoạn clip này được cho là mẹ của cháu bé.

Vụ bé trai mặc bỉm bị gã đàn ông hành hạ, nghi bị ép hút ma túy: Cha ruột cháu bé lên tiếng Ảnh 2
Trong 1 clip khác, bé trai được nghi ngờ bị gã đàn ông ép hút ma túy. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin của PLO từ Công an huyện Hóc Môn cho hay, ngay trong đêm (24/3), Công an đã đến địa điểm được cho là nơi ở của bé trai và mẹ trên địa bàn xã Bà Điểm nhưng không phát hiện người nào như thông tin trên mạng.

Hiện, Công an đang truy tìm người hành hạ, cho bé trai ở Hóc Môn hút ma túy nói trên.

Xem thêm: Phẫn nộ cảnh gã đàn ông hành hạ, ép bé trai còn mặc bỉm hút ma túy

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN