Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé trai 4 tuổi bị gãy chân ở lớp: Cô giáo thừa nhận gác chân bé quặp lên cổ; quỳ khóc xin lỗi gia đình

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Ban đầu giáo viên này nói rằng do bé trai quấn chân vào bàn khi ngồi ăn cơm nên mới bị gãy chân, tuy nhiên, khi cơ quan chức năng vào cuộc, cô giáo này buộc phải thừa nhận do cô đã bế bé trai lên và gác chân phải của bé lên cổ.

Mới đây, vụ việc bé trai Đ.G.P 4 tuổi ở Đồng Nai bị gãy chân ở lớp học khiến dư luận vô cùng bức xúc. Sự việc xảy ra vào ngày 28/10, tại trường mẫu giáo Họa Mi, phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. 

Cụ thể, sau khi đưa con trai là bé P. vào lớp, đến trưa, chị C. nhận được điện thoại từ trường báo đến đón con về vì bé gặp tai nạn trong lớp khiến bị gãy chân.

Theo lời cô giáo  Phạm Thị Thanh Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp mầm 3, nguyên nhân dẫn đến việc bé P. bị gãy chân là vì "do con quấn chân vào bàn khi ngồi ăn cơm, cô không để ý nên bế con lên. Mẹ hỏi con, nhưng con vô cùng đau đớn và hoảng loạn vì có cô bên cạnh, con không dám nói, và cũng vì cô giành nói tất cả.

Vụ bé trai 4 tuổi bị gãy chân ở lớp: Cô giáo thừa nhận gác chân bé quặp lên cổ; quỳ khóc xin lỗi gia đình Ảnh 1
Bé trai 4 tuổi bị gãy chân tại lớp mầm non

Tuy nhiên, theo thông tin trên báo Dân Trí, nữ giáo viên này sau đó đã thừa nhận do muốn bé ăn nhanh, ăn hết để về có cái khoe mẹ nên cô giục bé, đưa chân bé quặp lên cổ. 

Cô giáo này cho hay, các bé thường ngày ngồi chơi vẫn hay quặp chân lên cổ rất dẻo dai. Nhưng lúc đó, có thể bé đang ngồi trên ghế nên động tác đó làm bé kêu đau ở đùi. Các giáo viên chở bé đi viện thì biết bé bị gãy xương.

Khi được gia đình cho vào viện thăm cháu bé, nữ giáo viên quỳ khóc xin lỗi gia đình cho đến tận lúc về.

Vụ bé trai 4 tuổi bị gãy chân ở lớp: Cô giáo thừa nhận gác chân bé quặp lên cổ; quỳ khóc xin lỗi gia đình Ảnh 2
Trường học xảy ra vụ việc 

Được biết, sau khi nhận tin báo, Công an phường Xuân Bình sau đó đã trực tiếp làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường và bà Phạm Thị Thanh Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp mầm 3.

"Theo đó, vào khoảng gần 11 giờ ngày 28/10, cuối giờ ăn trưa còn một số bé ăn chậm trong đó có bé Đ.G.P. Do nóng lòng cho các cháu ăn nhanh, bà Thủy đã bế bé Đ.G.P. lên và gác chân phải của bé lên cổ. Sau đó bé kêu đau, bà Thủy đã kiểm tra và đưa bé đi khám tại bệnh viện.

Kết quả chụp X-Quang cho thấy bé Đ.G.P. bị gãy xương đùi, bà Thủy đã điện thoại báo cho gia đình. Chiều cùng ngày, gia đình đã đưa bé Đ.G.P. đi nhập viện điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (Thành phố Hồ Chí minh)", TTXVN thông tin.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN