Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé trai 17 tháng tuổi tử vong sau khi đến trường: Tạm giữ hai cô giáo

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã tạm giữ hai cô giáo mở cơ sở trông giữ trẻ dẫn đến vụ việc bé trai 17 tháng tuổi tử vong bất thường.

Liên quan đến vụ bé trai 17 tháng tuổi tử vong bất thường trên địa bàn xã Vạn Điểm (huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ hai cô giáo Nguyễn Thị A. (30 tuổi) và Nguyễn Thị L. (31 tuổi, cùng trú tại thị trấn Phú Xuyên) để điều tra vụ việc.

Vụ bé trai 17 tháng tuổi tử vong sau khi đến trường: Tạm giữ hai cô giáo Ảnh 1
Người dân đến chia buồn với gia đình. (Ảnh: SKĐS).

Theo báo cáo của Phòng GD-ĐT huyện Thường Tín, sáng 2/3 Phòng Giáo dục và đào tạo Thường Tín tiếp nhận thông tin phản ánh có một cháu bé trai 17 tháng tuổi bị tử vong học tại nhóm trẻ gia đình phát sinh chưa được cấp phép tại xã Vạn điểm.

Trước đó, ngày 23/2, khi mẹ đón cháu, cô giáo trao đổi: “Cháu bị ngã”, tuy nhiên biểu hiện của cháu khi về nhà vẫn bình thường. Hôm sau cháu ăn cháo thì bị nôn, mẹ cháu vẫn cho cháu đi lớp, cháu ngoan, bình thường không quấy khóc. 

Đến hơn 7h sáng nhủ nhật ngày 26/3, mẹ cháu vẫn đưa cháu đi lớp bình thường. Khoảng 10h sáng, cô giáo gọi điện cho mẹ cháu nói là cháu bị nôn 2-3 lần kèm ngất, gọi cháu không tỉnh.

Cô giáo và mẹ đã đưa cháu ra trạm xá, y tế đã hỗ trợ máy thở, sau đó đưa lên Bệnh viện nông nghiệp. Tình trạng của cháu bị nặng, vì vậy bệnh viện giới thiệu lên Bệnh viện Nhi để chữa.

Khoảng hơn 4h chiều ngày 1/3, bệnh viện tiên lượng cháu không qua khỏi, gia đình cháu đưa cháu về nhà. Đến 16h10 chiều 2/3/2023 cháu không qua khỏi.

Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã phối hợp khám nghiệm hiện trường và pháp y để làm rõ vụ việc. Được biết, tổng số trẻ học tại nhóm là 6 cháu.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN