Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé gái 15 tuổi nhập viện cấp cứu sau khi bán dâm, tạm giữ một 'tú bà' môi giới

Kim
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Xiêm, SN 1981, ở thôn Bằng Cục, xã Ngọc Châu, (huyện Tân Yên, Bắc Giang) là nhân viên tại nhà nghỉ Sơn Vũ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Ngày 27/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp; Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp (đã được Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Dũng phê chuẩn) và Quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Xiêm, SN 1981, ở thôn Bằng Cục, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, là nhân viên tại nhà nghỉ Sơn Vũ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Vụ bé gái 15 tuổi nhập viện cấp cứu sau khi bán dâm, tạm giữ một 'tú bà' môi giới Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Xiêm. (Ảnh: Công an Bắc Giang).

Trước đó, khoảng 20h ngày 23/9/2021, ông Vũ Văn Hoà, SN 1976 ở thôn Cổ Xá, (xã Phong Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) và ông Phạm Văn Ph., SN 1979 ở xã Phong Châu, (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) đến nhà nghỉ Sơn Vũ, địa chỉ tại thôn Long Trường Vân, (xã Yên Lư, huyện Yên Dũng).

Tại đây, 2 người đặt vấn đề mua dâm (Hoà và Ph. là công nhân đi ép cọc bê tông, đang làm việc trên địa bàn huyện Yên Dũng).

Lúc này, Nguyễn Thị Xiêm là người trực tiếp trao đổi, thoả thuận việc mua bán dâm với giá 350.000đ/lượt; sau khi thoả thuận xong, Xiêm bán dâm cho Phạm Văn Ph., còn cháu L.P.A, SN 2006 bán dâm cho Vũ Văn Hoà.

Trong quá trình Hoà quan hệ tình dục với cháu L.P.A thì xảy ra việc cháu L.P.A bị rách thành âm đạo, chảy nhiều máu tại bộ phận sinh dục nên Hoà dừng lại không quan hệ tình dục nữa. Sau khi bán dâm cho Phạm Văn Ph. xong thì Nguyễn Thị Xiêm là người nhận tiền mua dâm, Phạm Văn Ph. là người đứng ra thanh toán tiền cho cả Vũ Văn Hoà.

Xét thấy hành vi của đối tượng Nguyễn Thị Xiêm có dấu hiệu tội “Môi giới mại dâm” quy định tại Khoản 3, điều 328 Bộ luật hình sự, ngày 27/9/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyên Yên Dũng đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp (được Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Dũng phê chuẩn) và Quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Xiêm sinh năm 1981, ở thôn Bằng Cục, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện Công an huyện Yên Dũng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN