Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bà bầu bụng vượt mặt đến hắt dầu luyn và mắm tôm lên người nhân tình: Công an mời người vợ lên làm việc

Định Nguyễn
Chia sẻ

Công an TP Thái Nguyên vừa mời bà bầu liên quan đến vụ đánh ghen trước cổng Đại học Thái Nguyên (phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) lên làm việc để xác minh làm rõ.

Liên quan đến vụ việc vợ bầu sắp sinh bất ngờ lao đến hắt mắm tôm và dầu luyn lên người nhân tình của chồng, mới đây, Công an TP Thái Nguyên vừa mời bà bầu liên quan đến vụ đánh ghen trước cổng Đại học Thái Nguyên (phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) lên làm việc để xác minh làm rõ. Được biết, người phụ nữ từ Cao Bằng xuống Thái Nguyên để đánh ghen.

Trước đó, mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô vợ mang bụng bầu vượt mặt đi cùng một nhóm phụ nữ khác đến đổ dầu luyn và mắm tôm lên người cô nhân tình.

Cô nhân tình bất ngờ bị hắt mắm tôm, dầu luyn lên người.

Người vợ gào thét kể: “Trước đó, chồng tôi đã nhắn tin cho cô bảo rằng: “Em đừng có nhắn tin cho anh nữa, anh không muốn vợ anh buồn”, nhưng cô nhân tình lại trơ trẽn nhắn lại: “Anh biết vợ anh buồn, vợ anh quan trọng hơn, vậy anh có biết vợ anh buồn, em cũng buồn không?”.

Lúc này, cô nhân tình liền phân trần: “Chị ơi, lúc đó là do em say”.

Người vợ vẫn không kìm nén được cơn tức giận, vừa kéo tóc cô nhân tình vừa tiếp tục kể tội: “Cô có biết là tôi đang mang bầu không? sắp đẻ rồi không?. Nửa đêm nửa hôm mà cô còn nhắn tin cho chồng tôi bảo là “Anh ơi, anh ra đón em”.

Theo những người chứng kiến, trước đó bà bầu đã kịp đổ mắm tôm và dầu luyn lên người nhân tình của chồng vì bị cô này thách thức.

Cô vợ tức giận nắm tóc và kể tội nhân tình. Ảnh cắt từ clip.

Clip ngay sau khi xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình, lên án gay gắt với hành vi ngoại tình, không biết xấu hổ của cô gái trẻ. Số khác lắc đầu ngán ngẩm trước cảnh người phụ nữ sắp lâm bồn mà vẫn vác bụng đi đánh ghen. Nhiều người khuyên cô vợ nên tìm cách giải quyết văn minh hơn, tránh ảnh hưởng đến tâm lí của bản thân và sức khỏe của đứa bé trong bụng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN