Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công an làm việc với chủ kênh Youtube 'Lang Thang Đường Phố'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sáng 18-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã làm việc với Bùi Thanh Quỳnh Như (Quỳnh Như Vlog).

Ngày 18/4, theo báo Thanh Niên đưa tin, cơ quan công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án Nguyễn Phương Hằng 51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam tại Bình Dương) có hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.  

Liên quan đến vụ việc, sáng 18/4, Cơ quan CSĐT cùng Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cao (PA05) Công an TP.HCM đã làm việc với bà Bùi Thanh Quỳnh Như (30 tuổi, chủ kênh Youtube Lang Thang Đường Phố).  

Công an làm việc với chủ kênh Youtube 'Lang Thang Đường Phố' Ảnh 1
Bùi Thanh Quỳnh Như tại trụ sở Công an TP.HCM chiều 18/4. (Ảnh: Thanh Niên) 

Như Quỳnh là Youtuber được biết đến với những đoạn video chia sẻ về ẩm thực, nghệ thuật thông qua kênh YouTube Lang Thang Đường Phố.  

Trong vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều người nổi tiếng, Quỳnh Như cũng tham gia livestream nhiều lần cùng bà Hằng. Ngoài ra, Quỳnh như cũng tự livestream  đăng tải nhiều video dưới danh nghĩa "bóc phốt" các nghệ sĩ, thể hiện thái độ ủng hộ bà Phương Hằng.

Công an làm việc với chủ kênh Youtube 'Lang Thang Đường Phố' Ảnh 2
Quỳnh Như trong một buổi livestreams "bóc phốt" nghệ sĩ - Ảnh: Cắt từ clip

Theo Tuổi Trẻ, sau này giữa Quỳnh Như và bà Phương Hằng xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt. Quỳnh Như đã rời kênh Lang Thang Đường Phố và lập kênh YouTube riêng. Trong các video về sau, Quỳnh Như đã gửi lời xin lỗi đến nhiều nghệ sĩ đã bị xúc phạm và mong được tha thứ.  

Được biết, trước đây, song song với tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh cũng tố cáo Bùi Thanh Quỳnh Như chủ kênh YouTube có tên gọi Lang Thang Đường Phố đã đăng liên tục 19 video với nhiều nội dung tiêu cực, không đúng sự thật, xúc phạm đến danh dự, uy tín của nữ ca sĩ. Sau đó, nhiều lượt bình luận, chia sẻ đã công kích, làm nhục cô. 

Công an làm việc với chủ kênh Youtube 'Lang Thang Đường Phố' Ảnh 3
Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam ăng thông tin với tít tựa “Tin vui bà Nguyễn Phương Hằng sẽ được tại ngoại”

Ngoài ra, liên quan đến kênh Youtube Lang Thang Đường Phố, sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng, tài khoản YouTube Lang Thang Đường Phố 2 vẫn cho đăng thông tin với tít tựa “Tin vui bà Nguyễn Phương Hằng sẽ được tại ngoại”. Sau đó được báo chí phản ánh, video này đã gỡ khỏi Youtube.  

Xem thêm: Thầy giáo An ninh kể lại giây phút bắt cướp như phim hành động, giành lại tài sản cho sinh viên

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN