saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ 7 người chết trong lễ hội âm nhạc ở hồ Tây: Công ty tổ chức sự kiện khẳng định không trốn tránh trách nhiệm

Định Nguyễn
Chia sẻ

Trong bản thông cáo báo chí được đăng tải, đại diện Công ty TNHH Kết nối Á Châu (Connected Agency) - đơn vị tổ chức sự kiện lễ hội âm nhạc tại Công viên nước Hồ Tây, nơi xảy ra sự việc 7 người tử vong do sốc thuốc chính thức gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc 7 người tử vong trong đêm nhạc hội tại Công viên nước Hồ Tây tối 16/9, theo Công an TP Hà Nội, quá trình tổ chức khám nghiệm hiện trường tại khu vực khuôn viên tổ chức Đêm nhạc hội, Cơ quan điều tra đã phát hiện có một số tinh thể màu trắng, viên nén nghi là ma túy (hiện đang giám định) và “bóng cười” (Khí N2O được bơm vào bóng bay, gọi là bóng cười) tuy không phải là ma túy hay tiền chất nhưng nếu sử dụng nhiều hoặc quá liều lượng sẽ gây ảnh hưởng đến hệ tim mạch, hệ thần kinh mà hậu quả xấu nhất là trầm cảm hoặc thiệt mạng.

Trong chiều 18/9 - Nguyễn Việt Anh, người đại diện cho công ty TNHH Kết Nối Á Châu (Connected Agency)- đơn vị tổ chức chương trình nhạc hội tại Công viên nước Hồ Tây đã chính thức thông tin và gửi lời chia buồn sau vụ việc.

Thông cáo báo chí chính thức từ phía Công ty TNHH Kết nối Á Châu. Ảnh chụp màn hình.

“Trước tiên, Công ty TNHH Kết Nối Á Châu (Connected Agency) - Đơn vị tổ chức sự kiện “Lễ hội âm nhạc Trip To The Moon” được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây đêm 16/09/2018 xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình nạn nhân thương vong.

Kể từ thời điểm xảy ra sự cố đáng tiếc, đã có rất nhiều nguồn thông tin không chính xác được đăng tải trên khắp các trang báo, mạng xã hội. Vụ việc đã được phòng cảnh sát hình sự - Công an thành phố Hà Nội thụ lý, phối hợp với các cơ quan ban ngành, điều tra làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức có liên quan đối với cái chết của 07 nạn nhân tham gia đêm nhạc “Lễ hội âm nhạc Mùa Thu” - Trip To The Moon.

Đến giờ phút này, chúng tôi chỉ có thể nói rằng, công ty Kết Nối Á Châu luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về tổ chức, biểu diễn nghệ thuật và đặc biệt là có sự tham gia của các nghệ sĩ Quốc tế. Đêm nhạc trình diễn ngày 16/09 đã được Sở Văn hóa thể thao và du lịch Hà Nội cấp phép biểu diễn theo đúng quy trình, khâu bảo đảm an ninh, trật tự cho đêm nhạc đã được chúng tôi thực hiện nghiêm túc, đúng quy định.

Chúng tôi đang hợp tác, phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra, các Sở ban ngành để làm rõ trách nhiệm của các cá nhân để xảy ra sự việc đau lòng nói trên. Sau khi có quyết định/thông báo chính thức từ phía Cơ quan cảnh sát điều tra, chúng tôi sẽ có thông tin chính thức với cơ quan báo chí, truyền thông.

Một lần nữa, cho phép chúng tôi được chia buồn đến gia đình các nạn nhân đã gặp sự cố đáng tiếc và gửi lời thăm hỏi các nạn nhân đang điều trị.

Cuối thư, tôi vẫn là người của Connected và không hề trốn tránh trách nhiệm hay báo giới như một số thông tin sai lệch đã đăng tải”.

Hình ảnh tại đêm đại nhạc hội diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây.

Theo Trí thức trẻ đăng tải lời ông Lê Thái Sơn, Giám đốc Công ty TNHH Kết nối Á Châu cho biết sáng 18/9, hiện nay, đơn vị vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

“Chúng tôi đã cử đại diện đến từng gia đình nạn nhân tử vong và đang nằm điều trị tại các bệnh viện để thăm hỏi, chia sẻ”, ông Sơn trả lời về trách nhiệm của đơn vị đối với các nạn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN