Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ 6 người tử vong tại Bình Dương: Xót xa người thân nhận thi thể trở về

Khải Anh
Chia sẻ

Nhiều người thân, hàng xóm đã vô cùng xót xa trước sự ra đi của những nạn nhân trong căn nhà thuộc Bến Cát (tỉnh Bình Dương).

Liên quan đến sự việc 6 người tử vong trong một căn nhà, danh tính các nạn nhân xấu số được xác định gồm: Lý Quốc P. (SN 1975), Đỗ Thị T. (SN 1985), Lý Bảo K. (7 tuổi), Lý Quốc T. (2 tuổi), Đỗ Nguyễn Mỹ L. (15 tuổi) và Huỳnh Thúy D. (15 tuổi).

Chiều 24/7, người thân của các nạn nhân đã vô cùng xót xa khi chứng kiến cảnh 6 chiếc xe cứu thương lần lượt chở các thi thể về.

Vụ 6 người tử vong tại Bình Dương: Xót xa người thân nhận thi thể trở về Ảnh 1

Theo nguồn tin báo NLĐ, gia đình nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng. Được biết, căn nhà này được vợ chồng anh P., chị T. mua lại cách đây ít hôm. Cả gia đình từ TP.HCM chuyển về đây để mở salon tóc, làm móng. 
“Hôm về nhà mới, anh P. khoe mua được căn nhà ưng ý, giờ phải cố gắng làm ăn để trả nợ. Vậy mà niềm vui chưa được bao lâu thì tai họa ập đến, thật xót xa", chị Trinh nói với PV. 

Anh P. trước đây đã có 1 đời vợ, chị T. là vợ sau, họ có 2 con chung là cháu K. (7 tuổi) và cháu T. (2 tuổi). L (15 tuổi) là con riêng của chị T. và D. bằng tuổi L. là cháu, sống cùng anh P., chị T.

Theo ông Nguyễn Trọng Ân, Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát, cho biết nguyên nhân bước đầu có thể do tất cả bị ngạt khí khi dùng máy phát điện mà lại đóng kín cửa, xung quanh toàn kính.

Trước đó, khoảng 14h30, chiều 24/7, người dân trong khu vực đường DJ 19 thuộc phường Thới Hòa (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) đã phát hiện căn nhà có 6 người đang nằm bất động. Trong nhà, 6 người gồm 2 vợ chồng và 4 trẻ em đều đã tử vong, một máy phát điện trong phòng ngủ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN