Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ: Người mẹ bắt đầu được ghép da

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Theo chia sẻ của người nhà, gần 1 tháng qua, gia đình phải vay mượn nhiều nơi để chạy chữa cho bà Đ. bị bỏng nặng sau vụ cháy. Tiền viện phí hiện tại đã lên tới hơn 400 triệu đồng.

Tại Viện bỏng Quốc gia, trao đổi với Zing.vn, anh Đỗ Văn Điển (trú tại xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) bày tỏ, anh và gia đình đang ngày ngày hy vọng mẹ được cứu sống. 

"Tôi cứ liên tục túc trực trong viện nên người phờ phạc, cũng mệt mỏi lắm", anh Điển thở dài.

Anh Điển cho biết hôm mẹ anh nhập viện, bác sĩ chẩn đoán bà Đ. (mẹ anh Điển) bị bỏng nặng, tiên lượng xấu. Do bị bỏng sâu và nhiễm trùng, bà Đ. phải lọc máu, truyền thuốc 24/24. Mỗi ngày điều trị tại bệnh viện chi phí lên tới vài chục triệu đồng. Gần 1 tháng qua, gia đình phải vay mượn nhiều nơi để chạy chữa. Tiền viện phí hiện tại đã lên tới hơn 400 triệu đồng.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe của mẹ, anh Điển cho hay sức khỏe của bà Đ. còn rất yếu. Bác sĩ bắt đầu phẫu thuật ghép da cho bà Đ.

"Hôm nay, bác sĩ đã bắt đầu phẫu thuật ghép da tự thân cho mẹ tôi. Thôi thì, còn nước còn tát", anh Điển chia sẻ.

Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ: Người mẹ bắt đầu được ghép da Ảnh 1
Bà Đ. bị bỏng nặng sau vụ bị 3 cô con gái tẩm xăng đốt nhà

Như đã đưa tin, nguyên nhân vụ việc được cho là do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản, chia quyền thừa kế đất. Do đó, sáng 30/10, 3 người con gái mang theo can xăng 10 lít đến nhà mẹ đẻ của mình là bà V.T. Đ ở xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). 

Sau tranh cãi ngoài cửa, cả ba cùng mẹ đẻ tiếp tục vào trong nhà. Lúc này, người con gái thứ 2 đổ can xăng xuống nền gian phòng khách. Thấy vậy bà Đ. liền can ngăn con gái nhưng một người đã châm lửa đốt. 

Lửa bùng lên dữ dội khiến bà Đ. và 3 người con gái sinh năm 1982, sinh năm 1988, sinh năm 1990 bị bỏng. Cả 4 người đều được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tài sản thiệt hại do bị đốt cháy khoảng 50 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc, mới đây, trao đổi với Infonet, gia đình cho biết người con gái thứ 2 là chị Đ.T.Đ (SN 1988) đã tử vong vào lúc 14h chiều 27/11 sau gần 1 tháng điều trị tại Viện bỏng Quốc gia.

Trước đó, tối 18/11, Đ.T.Đ. (SN 1982, người con gái đầu) đã tử vong sau gần 20 ngày điều trị tại Viện bỏng Quốc gia.

Riêng người con gái út bị thương nhẹ nhất, chỉ bị bỏng 2 chân nhưng hiện vẫn chưa đi lại được. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN