Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Được gợi ý 'nên chọn người đàn ông xứng với nét đẹp trời ban', vợ 'vua cá Koi' khéo léo trả lời

Phương Linh
Chia sẻ

Những ngày giữa tháng 3 vừa qua, tin đồn vợ chồng "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân rạn nứt sau 10 tháng kết hôn khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán. Nhất cử nhất động của người trong cuộc đều nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Sở dĩ cặp đôi vướng vào tin đồn này vì dân tình phát hiện "vua cá Koi" và vợ ca sĩ đã hủy kết bạn với nhau trên Facebook. Ngoài ra, "vua cá Koi" thời gian này hầu như không đăng hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi và cũng không tương tác với Hà Thanh Xuân. Thêm việc Hà Thanh Xuân thi thoảng vẫn đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến tin đồn ngày càng lan rộng.

Được gợi ý 'nên chọn người đàn ông xứng với nét đẹp trời ban', vợ 'vua cá Koi' khéo léo trả lời Ảnh 1
Cặp đôi vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân sau 10 tháng kết hôn

Không để sự việc đi quá xa, "vua cá Koi" Thắng Ngô lên tiếng trả lời báo chí, theo đó, nam doanh nhân không trực tiếp trả lời đến chuyện có hay không việc ly hôn, mà chỉ trả lời: "Tin đồn lan truyền trên MXH không liên quan đến vợ chồng tôi".

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Thanh Xuân vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại đêm nhạc biểu diễn của cô. Trong đó, nữ ca sĩ trình bày một ca khúc với nội dung khá buồn sầu về chuyện tình cảm. 

Được gợi ý 'nên chọn người đàn ông xứng với nét đẹp trời ban', vợ 'vua cá Koi' khéo léo trả lời Ảnh 2
Hà Thanh Xuân hiện chỉ tập trung vào công việc ca hát

Bên dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen ngợi về giọng hát và nhan sắc của Hà Thành Xuân, có 1 bình luận khiến dân mạng vô cùng chú ý. Đây cũng là bình luận duy nhất được Hà Thanh Xuân phản hồi ở bài đăng này.

Được gợi ý 'nên chọn người đàn ông xứng với nét đẹp trời ban', vợ 'vua cá Koi' khéo léo trả lời Ảnh 3

Theo đó, dân mạng này viết: "Hà Thanh Xuân quá xinh đẹp,tội gì phải hát bài này. Rất tiếc trời không cho tôi xinh đẹp. Tôi mà xinh đẹp, tôi sẽ chọn người đàn ông xứng đáng với nét đẹp trời ban".

Với bình luận này, Hà Thanh Xuân nhẹ nhàng trả lời: "Khi buồn nhạc sĩ mới viết nhạc được ạ. Em chỉ là thể hiện lai ca khúc theo nội dung bài hát, cám ơn chị đã ủng hộ tiếng hát Hà Thanh Xuân".

Được gợi ý 'nên chọn người đàn ông xứng với nét đẹp trời ban', vợ 'vua cá Koi' khéo léo trả lời Ảnh 4
Nữ ca sĩ hiện đang sống ở Mỹ, còn chồng là "vua cá Koi" hiện vẫn ở Việt Nam

Qua câu trả lời của nữ ca sĩ có thể thấy, cô hiện tại chỉ tập trung vào công việc ca hát của mình, không muốn nhắc nhiều đến chuyện tình cảm cá nhân. 

Như tin đã đưa, đại gia Thắng Ngô sinh năm 1975, còn ca sĩ Hà Thanh Xuân sinh năm 1988. Vị đại gia hơn vợ ca sĩ 13 tuổi. 

Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Đây cũng là thời điểm nam doanh nhân và vợ cũ thống nhất ly hôn. 

Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN