Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vợ ung thư, chồng cũ đột ngột biến mất với hơn 90 triệu đồng tiền từ thiện

Khải Anh
Chia sẻ

Sau khi nhận được số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ vợ cũ bị ung thư, Phan Văn Dần (36 tuổi) đã bỏ đi.

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, ông Lê Hữu Thọ, Trưởng Công an thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long đã xác nhận trường hợp của chị Lâm Thị Diệu Hiền (39 tuổi) đã bị chồng cũ là Phan Văn Dần (36 tuổi, ngụ xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) lấy hết gần 90 triệu đồng tiền từ thiện. 

Sau khi câu chuyện xảy ra, người thân của chị Lâm Thị Diệu Hiền đã đến công an để trình báo. Khoảng nửa năm trước, chị Hiền và Dần đã ly hôn với nhau, đây cũng là thời điểm chị phát hiện mình mắc bệnh ung thư.

Vợ ung thư, chồng cũ đột ngột biến mất với hơn 90 triệu đồng tiền từ thiện Ảnh 1

Sau khi chia tay, Dần có cuộc sống mới còn chị Hiền nuôi con nhỏ và chống chọi với ung thư. Được biết, căn bệnh ung thư đại tràng di căn gan ở giai đoạn IV khiến chị Hiền tiều tụy, cuộc sống vô cùng khốn khó.

Thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn, chính quyền địa phương đã quan tâm, mạnh thường quân cũng đã ủng hộ gần 90 triệu đồng.

 Cũng theo nguồn tin trên, sau khi nhận được số tiền hộ, Dần (chồng cũ chị Hiền), đã bất ngờ lấy hết tiền nêu trên rồi rời đi, bỏ chị Hiền ở lại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long một mình.

Không còn tiền, chị được người thân đưa về lại quê nhà ở thị trấn Cái Nhum xin tá túc. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN